SAO

Kim Woo Bin và Jo In Sung tham dự sự kiện Sinh nhật của Đức Phật

Kim Woo Bin và Jo In Sung được phát hiện tại một sự kiện cùng nhau!

Buddhist True Network đã phát sóng video tin tức từ một sự kiện được tổ chức cho Phật Sinh vào ngày 15 tháng 5.

Diễn viên Kim Woo Bin và Jo In Sung cũng tham dự sự kiện này và được phát sóng trên các bản tin.

Jo In Sung gần đây đã vào vai chính trong bộ phim “The Great Battle” và đang tiếp tục lựa chọn dự án tiếp theo của mình. Kim Woo Bin đã nghỉ ngơi từ năm 2017 để tập trung vào điều trị và phục hồi bệnh ung thư vòm họng.

Vào ngày 14 tháng 5, một nguồn tin từ công ty quản lý của Kim Woo Bin, SidusHQ Entertainment đã trả lời các bài báo về việc nam diễn viên tham dự một sự kiện công khai cho Sinh nhật của Đức Phật.

Nguồn tin nêu rõ, “Chúng tôi không thể biết chi tiết về các hoạt động tôn giáo của Kim Woo Bin. Có vẻ như anh ấy đã tham dự sự kiện của Jungto Society bởi tình bạn cá nhân của anh ấy với Jo In Sung.”

Jo In Sung

Họ nói thêm, “Công ty cũng chỉ biết về sự xuất hiện của Kim Woo Bin tại sự kiện thông qua các video tin tức. Vì tôn giáo khác là một vấn đề riêng tư, nên công ty không thể biết liệu các diễn viên có đến nhà thờ, đại chúng hay đền thờ hay không.”

Nguồn tin cũng chia sẻ về sức khỏe của Kim Woo Bin. “Hiện Kim Woo Bin đang khỏe mạnh và tiến triển tốt. Giống như cậu ấy đã tiết lộ với fan thông qua fancafe trước đó, Kim Woo Bin đã hoàn thành an toàn tất cả các phương pháp điều trị cần thiết và đang trải qua các kỳ kiểm tra theo dõi thường xuyên.”

Kim Woo Bin

“Các bài báo về sự trở lại của cậu ấy từ đầu năm vẫn chỉ là các tin tức mà thôi. Không có gì được xác nhận liên quan đến sự trở lại của Kim Woo Bin và các chương trình quảng bá trong tương lai. Công ty cũng đặt sức khỏe của Kim Woo Bin lên hàng đầu và mong muốn cậu ấy phục hồi nhanh chóng cũng như trở lại với ngành giải trí,” nguồn tin nói.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc