SAO

Kyuhyun thừa nhận lý do không tiếp tục tham gia “Radio Star” vì quá stress khi bị antifan liên tục chửi bới

Kyuhyun (Super Junior) đã bày tỏ cảm giác khi liên tiếp nhận được những lời đề nghị tham gia chương trình giải trí sau khi xuất ngũ.

Chiều 14/5, Kyuhyun đã trả lời phỏng vấn nhân dịp phát hành single album vol.3 The Day We Meet Again tại SM Communication Center, phường Samseong, quận Gangnam, Seoul.

Trong ngày này, chủ đề được quan tâm nhiều nhất chính là màn tái xuất của Kyuhyun ở mảng giải trí. Nguyên do là bởi nam idol đã nhận được tình cảm yêu mến của công chúng khi thể hiện khiếu giải trí vượt trội qua các chương trình như Radio Star (MBC) hay Tân Tây Du Ký (tvN). Chưa kể, hậu xuất ngũ, anh còn xác định sẽ góp mặt trong các chương trình giải trí mới, tiêu biểu là Salty Tour và Kang’s Kitchen 2 (tvN).

Kyuhyun

Kyuhyun chia sẻ: ‘Tôi cảm thấy thật thần kỳ vì cứ nghĩ rằng sẽ không mấy ai thèm quan tâm đến mình. Không biết có phải do sức mạnh của công ty quản lý SM Entertainment hay không mà các bài báo về tôi cứ liên tục xuất hiện ở mục tin nổi bật. Tôi cũng thấy bất ngờ khi nhận được nhiều lời mời gọi từ các chương trình giải trí. Điều này làm tôi có cảm giác như quá khứ được điểm tô lại vậy. Tôi thậm chí còn hoài nghi trước sự quan tâm nồng nhiệt đó’.

Kyuhyun cho biết: ‘Kang’s Kitchen đã được chuẩn bị từ lâu. Chắc là làm trong khoảng 1 tháng. Vì cá nhân tôi có nhiệm vụ riêng nên sau khi hết giờ làm (nhân viên phục vụ cộng đồng), tôi đã miệt mài chuẩn bị vào cuối tuần. Vì thế, tôi đã đặt nhiều kỳ vọng. Điều khiến tôi ấn tượng nhất chính là khi các thành viên nói rằng ‘Kyuhyunie vẫn thoải mái như thể đó là việc cậu ấy thường làm’. Tôi thực sự biết ơn họ’.

Kyuhyun

Trong hai mùa Tân Tân Du Ký 5 và 6, thành viên P.O (Block B) đã thế vào chỗ trống của Kyuhyun. Đề cập đến sự sôi nổi của P.O, Kyuhyun bày tỏ cảm giác mãn nguyện: ‘Dù chỉ xem trên TV nhưng tôi phải công nhận là cậu ấy làm rất tốt trong chương trình, đến mức mà tôi còn nghĩ ‘Sao cậu ấy làm được như thế nhỉ?’. Lúc gặp ngoài đời, tôi đã hiểu tại sao mọi người lại quý mến P.O. Lần này là khoảng thời gian để tôi trở nên thân thiết hơn với P.O, cũng là lúc tôi được tìm hiểu con người thật của cậu ấy’.

Trái lại, Kyuhyun cuối cùng đã không quay trở lại làm MC cho chương trình Radio Star. Anh đã có những chia sẻ về chuyện này: ‘Đây là một câu hỏi nhạy cảm nhưng trước đó, tôi đã gọi điện cho các anh Kim Gu Ra, Kim Gook Jin, Yoon Jong Shin và giãi bày những gì mình nghĩ. Radio Star là chương trình đã tạo nên bệ phóng lớn nhất để tôi có được ngày hôm nay, đồng thời cũng là chương trình tôi luôn biết ơn khi đã giúp cho công chúng biết đến tôi. Dù vậy, tôi cảm thấy thật nặng nề khi đề cập đến những gì mà mình phải làm

Kyuhyun

Tiếp đó, anh bổ sung: ‘Tôi đã làm Radio Star khoảng 6 năm. Trước đó, tôi đã làm mọi việc một cách vui vẻ mà không có suy nghĩ gì về những lời phê bình, chỉ trích. Nhưng đến một lúc nào đó, số lượng anti-fan của tôi đã tăng lên nhiều đến mức không thể tưởng tượng nổi. Có lẽ tôi đã suy nghĩ nhiều về điều đó. So với bề ngoài, tôi là người có trái tim mềm yếu. Tôi đã từng cảm thấy mệt mỏi và khóc một mình ở nhà. Do vậy, từ trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, tôi đã đắn đo về việc có thể tiếp tục tham gia Radio Star hay không. Tôi cũng nghĩ xem phải trở lại như thế nào cho đúng. Tôi đã bị stress rất nhiều khi đi đến quyết định cuối cùng. Tôi cảm thấy áp lực trước việc bị người khác chửi mắng’.

Kyuhyun

Kyuhyun khẳng định mạnh mẽ: ‘Vì bắt đầu nhập ngũ sau khi tham gia nhiều chương trình giải trí trước đó nên bây giờ, tôi muốn được trở thành thành viên cố định của một số chương trình, đồng thời chuyên tâm cho các hoạt động ca sĩ. Bởi vắng bóng suốt một thời gian nên hiện giờ tôi đang có rất nhiều tham vọng. Tôi sẽ hoạt động trên nhiều phương diện, đồng thời chăm chỉ với nghề ca hát trong vai trò thành viên của Super Junior và ca sĩ solo Kyuhyun’.

Single mới của Kyuhyun mang tên The Day We Meet Again bao gồm ca khúc chủ đề Aewol-ri cùng 2 bài b-side Time With You và The Day We Meet Again. Single này đã được phát hành trên các trang nhạc trực tuyến vào lúc 12h ngày 20/5 (giờ Hàn Quốc).

Nguồn: tintuckpop

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc