SAO

LE gặp chấn thương trước thềm comeback nhưng vẫn quyết tâm tham gia quản bá vì có thể đây là album cuối cùng của EXID

Chỉ vài ngày nữa là đến comeback của EXID, tuy nhiên EXID LE lại gặp phải chấn thương

Công ty chủ quản của EXID, Banana Culture Entertainment thông báo chính thức về chấn thương mắt cá chân của LE và chương trình quảng bá sắp tới của nhóm.

LE

Vào ngày 13 tháng 5, công ty đã đưa ra tuyên bố như sau:

Xin chào, chúng tôi là Banana Culture Entertainment.

Chúng tôi đang đưa tuyên bố liên quan đến tin tức về chấn thương của thành viên EXID LE và các chương trình quảng bá sắp tới của cô ấy.

Thành viên EXID LE gần đây bị thương ở mắt cá chân khi di chuyển tại phòng thu. Mặc dù tình trạng của cô ấy đã cải thiện với điều trị, nhưng cô ấy đã được một chuyên gia y tế khuyên không nên di chuyển mắt cá chân quá nhiều.

Mặc dù cả năm thành viên sẽ biểu diễn trong các chương trình quảng bá sắp tới cho bài hát mới của EXID, ca khúc “Me & You” sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5, nhóm sẽ khởi động quảng quá với showcase trở lại và tiếp theo là các chương trình ca nhạc, chúng tôi dự định giảm sẽ thiểu vũ đạo trong các chương trình quảng bá của nhóm.

EXID

Ngay từ khi bắt đầu điều trị chấn thương, công ty của chúng tôi đã thảo luận nghiêm túc về vấn đề quảng bá trong chương trình âm nhạc cùng với LE. Vì LE cực kỳ quyết tâm quảng bá bài hát mới, chúng tôi đã quyết định tôn trọng mong muốn của nghệ sĩ và cô ấy sẽ quảng bá trong giới hạn cho phép không gây ảnh hưởng đến tình trạng chấn thương của LE.

Chúng tôi rất xin lỗi vì đã cung cấp tin tức không vui này cho người hâm mộ EXID trước thềm comeback của nhóm và chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ nhóm trong các chương trình quảng bá với tiêu chí ưu tiên hàng đầu về sức khỏe và phục hồi của nghệ sĩ.

Cảm ơn tất cả các bạn.

Chúng tôi chúc LE sớm phục hồi!

EXID sẽ comeback với “Me & You” vào ngày 15 tháng 5.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc