SAO

MONSTA X chụp ảnh với Tổng thống Moon Jae In và Vua Harald V của Na Uy

Một sự tương tác hiếm hoi đã diễn ra giữa MONSTA X, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và Vua Harald V của Na Uy!

Vào ngày 12 tháng 6 giờ địa phương, Monsta X đã trình diễn trên sân khấu của sự kiện văn hóa diễn ra tại Oslo Opera House, Na Uy. Sự kiện này được tổ chức trong thời gian tổng thống Moon Jae In ở lại Na Uy sau khi được mời đến kỷ niệm 60 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Vào ngày 13 tháng 6, tài khoản Twitter chính thức của Blue House đã tweet về các màn trình diễn của MONSTA X bằng những hình ảnh.

Dòng tweet đầu tiên viết, “Là nghệ sĩ trình diễn đầu tiên, MONSTA X, người đang tích cực quảng bá trên toàn cầu đã lên sân khấu và biểu diễn ca khúc ‘Alligator.’” Sau màn trình diễn đầu tiên, các thành viên của MONSTA X nói: “Cảm ơn chủ tịch Moon Jae In đã mời chúng tôi tới sự kiện vinh dự này để kỷ niệm 60 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Na Uy.”

Nhà xanh sau đó đã tweet, “MONSTA X đã hát ‘Dramarama’. Đây dường như là ca khúc mà họ lần đầu tiên giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc. Trong phần điệp khúc, khán giả hát theo họ. Khi các thành viên MONSTA X hét lên ‘Dramarama’, đám đông hét lại ‘Hey~’.”

Nhà Xanh cũng tweet những bức ảnh tương tác giữa chủ tịch Moon Jae In và MONSTA X. Dòng tweet viết, “Tổng thống Moon Jae In đã gặp gỡ các thành viên MONSTA X, người đã biểu diễn tại sự kiện hôm nay, cùng trò chuyện và chụp ảnh tự sướng cùng nhau. Sau sự kiện, chủ tịch Moon Jae In và đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook đã chụp một bức ảnh kỷ niệm với tất cả các nghệ sĩ biểu diễn. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các nghệ sĩ đã trình diễn rất tuyệt vời ngày hôm nay.”

Sau sự kiện, Joohoney cũng đăng tải những bức ảnh họ chụp cùng vua Harald cũng như chủ tịch Moon Jae In và đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook lên tài khoản Twitter của MONSTA X.

Anh ấy viết, “Thật vinh dự khi được tham dự sự kiện kỷ niệm 60 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Na Uy! Quốc vương Na Uy, tổng thống Moon Jae In và đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook, cảm ơn mọi người đã mời chúng tôi !! Chúng tôi rất biết ơn vì các bạn đã hát theo bài hát của chúng tôi ‘Dramarama’!!! Hãy nhớ về MONSTA X và Monbebe nhé!”

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Âm nhạc

Phim ảnh