SAO

MONSTA X Wonho viết thư tay gửi tới người hâm mộ sau khi rời nhóm

MONSTA X Wonho đã xin lỗi các fan hâm mộ.

Wonho của MONSTA X thông báo rằng anh ấy sẽ rời nhóm vì những tranh cãi gần đây.

Bên cạnh tuyên bố của Starship Entertainment, Wonho cũng đã viết một lá thư viết tay cho các fan hâm mộ của mình.

“Xin chào, đây là Wonho. Trước tiên, tôi muốn xin lỗi vì không thể giữ lời hứa chỉ tạo ra những kỷ niệm đẹp cũng như đã làm tổn thương người hâm mộ qua sự việc này. Tôi cũng thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương mọi người bởi những rắc rối của tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ trong suốt thời gian làm thành viên MONSTA X. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi người vì đã cho tôi những kỷ niệm quý giá. Tôi cũng cảm ơn các thành viên đã luôn ở đó vì tôi trong suốt khoảng thời gian khó khăn. Tôi muốn nói với họ rằng tôi yêu họ và thực sự xin lỗi.

Đã có những lúc xấu hổ và nông nổi trong cuộc đời tôi, nhưng sau khi trở thành thực tập sinh và ra mắt với tư cách là một thần tượng, tôi đã tập trung vào công việc của mình và cố gắng hết sức để trở thành người tốt hơn. Tôi ở đây để nói với mọi người rằng ngày hôm nay, tôi sẽ không còn là thành viên của MONSTA X nữa. Tôi xin lỗi các thành viên vì đã phải hứng chịu những sự việc không tốt liên quan đến tôi. Tôi rất buồn cho những fan hâm mộ đã tin tưởng ở tôi từ giây phút đầu tiên. Tôi không thể chịu được khi thấy rất nhiều người bị tổn thương vì tôi.

Tôi muốn dành thời gian này để chân thành xin lỗi những fan hâm mộ đã sát cánh và ủng hộ tôi suốt thời gian qua. Mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ MONSTA X. Các thành viên không liên quan gì đến bất kỳ cáo buộc nào được đưa ra. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể ủng hộ các thành viên. Các thành viên là những người tuyệt vời và những vấn đề của tôi không nên làm tổn thương họ. Tôi chân thành cảm ơn và xin lỗi tất cả các nhân viên và thành viên đã giúp tôi có những trải nghiệm hạnh phúc.”

Wonho dính líu tới loạt bê bối liên quan tới Jung Da Eun.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

TV show