SAO

Một trong những fansite lớn của em út BTS Jungkook bị lộ đoạn chat chửi bới chính thần tượng của mình trên Kakao Talk

Mới đây, Jungkook của BTS đã tổ chức sinh nhật lần thứ 22 của mình. Để ăn mừng, nhiều người hâm mộ đã tổ chức các sự kiện để đánh dấu dịp này. Trong đó có một fansite là Headliner và đây được coi là một trong những fansite lớn nhất.

Một đoạn chat Kakao Talk bị rò rỉ đã hiển thị các tin nhắn từ Headliner nói chuyện với mọi người với những người từ một phòng chat về đàn ông. Master fansite đã chửi rủa Jungkook, tức giận vì thần tượng đã không cảm ơn cô ấy vì đã chuẩn bị rất nhiều cho ngày sinh nhật.

Hãy đọc các tin nhắn ở đây:

Headliner: Jeon Jungkook, kẻ tâm thần đó. Sinh nhật cậu ta đúng là phiền phức, tôi nghiêm túc đấy.
OP: Heol~ Phải đấy nhỉ.
Thành viên: Jungkook-ah
Headliner: Ah, tôi đang rất nghiêm túc. Tôi thực sự muốn đánh cậu ta. Cậu ta có điên không thế?

“Ôi chúa ơi. Vì sinh nhật của cậu ta mà nhiều người đã chuẩn bị, làm thế nào mà tên điên khùng này có thể, ngay cả khi cậu ta lên tiếng xin lỗi, tôi sẽ vẫn đánh cậu ta như một con chó. Tại sao cậu ta không làm những việc mà cậu ta phải làm? Cậu bị câm hả? Cậu có phải con người không? Hay là một con thú? Cậu ta thậm chí còn chẳng viết bất cứ điều gì lúc Billboard diễn ra.” – Headliner.

“À, cậu ta lại chơi game nữa hả? Có phải cậu ta đang đùa tôi không? Đi chết đi! Tôi ghét đi Mỹ, nhưng tôi cần phải đến đó để đóng gói hàng hóa và tôi không muốn đi chút nào. Tôi có rất nhiều điều để nói. Đoạn mã dài 10 ký tự và tôi không muốn viết nó tí nào.”

Headliner: Giống như SnowPeach, câu trả lời duy nhất là không được chi tiền cho cậu ta nữa. Nghiêm túc đấy. Tôi đã làm tốt bằng cách không thực hiện bất kỳ đóng góp nào. Tôi sẽ bực mình nếu tôi quyên góp đấy. Tôi yêu bản thân mình hơn.
Người dùng: Đó là tại sao không cần chi tiêu nhiều như vậy, như vậy thì tốt hơn.
Người đứng đầu: Đúng rồi. Chỉ cần đúng số lượng. Nhưng điều đó có nghĩa gì nếu tôi là người duy nhất làm việc này? Tôi luôn luôn phải làm như vậy mỗi ngày. Nghiêm túc mà nói, ARMYs có thể làm tốt hơn cậu rất nhiều, Jungkook-ah.”

Khi đoạn tin nhắn bị rò rỉ, người hâm mộ đều cảm thấy tồi tệ cho Jungkook. Sau khi có tin tức về các fansite của K-ARMY đang tổ chức sinh nhật của Jungkook, mọi người cảm thấy tiếc rằng tất cả những tin tức tiêu cực này xuất hiện vào ngày đặc biệt của anh ấy.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Phim ảnh