SAO

Mừng sinh nhật BTS V, ARMY Việt Nam đã quyên góp tiền dưới danh nghĩa của anh để xây dựng một cây cầu mới cho người nghèo tại tỉnh Đồng Tháp

Sinh nhật lần thứ 25 của mình, fanbase của ngôi sao K-pop Kim Taehyung, đã quyên góp tiền dưới danh nghĩa của anh ấy để xây dựng một cây cầu tại Việt Nam.

Vào ngày 21 tháng 10 năm 2019, fanpage Việt Nam của V đã công bố dự án trên SNS với các chi tiết như địa điểm và ngân sách để xây dựng.

Người hâm mộ Việt Nam của V đã đóng góp với 5.600 đô la, gần một nửa tổng chi phí. Với sự giúp đỡ của Ủy ban nhân dân huyện và người dân địa phương, việc xây dựng cây cầu nối xã Hòa Long và xã Long Thắng của tỉnh Đồng Tháp sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 năm 2019 và dự kiến ​​sẽ được khánh thành vào ngày sinh nhật của V.

Cây cầu cũ đã ở trong tình trạng nguy kịch và nó quá nguy hiểm và không an toàn cho học sinh và người dân sử dụng nó.

Trong một dự án tuyệt vời tương tự, fanpage này cũng đã xây dựng một ngôi trường để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của Kim Taehyung vào năm ngoái cho trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn ở làng Hồ Tàu, Nam Bộ.

Người hâm mộ của BTS V đã được truyền cảm hứng từ lòng tốt của nghệ sĩ và ảnh hưởng từ họ để thực hiện nhiều dự án ấm lòng giúp cộng đồng trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Sao

Thời trang