SAO

NCT Dream được bổ nhiệm làm Đại sứ Toàn cầu của Tổ chức Hướng đạo Thế giới

NCT Dream được chọn làm đại sứ toàn cầu đầu tiên của Tổ chức Hướng đạo Thế giới!

Với tư cách là đại sứ, NCT Dream sẽ phát hành một bài hát có tựa đề là “Fireflies” vào ngày 15 tháng 7 lúc 6 giờ chiều giờ địa phương. Tất cả lợi nhuận kiếm được thông qua theo dõi sẽ được sử dụng làm quỹ để hỗ trợ các hoạt động Hướng đạo ở các nước thu nhập thấp.

“Fireflies” là một bản nhạc electronic dance tiết tấu nhanh với âm thanh synth nhịp nhàng và một đoạn riff guitar đáng nhớ. Bài hát sẽ có lời bài hát tiếng Anh và truyền đi một thông điệp đầy hy vọng về việc đến với nhau và thắp sáng thế giới.

NCT Dream

Tổ chức Hướng đạo Thế giới được thành lập năm 1969 để thúc đẩy và phát triển các hoạt động hướng đạo trên toàn thế giới, và Vua Carl XVI Gustaf của Thụy Điển là chủ tịch danh dự.

Giám đốc nền tảng Jon Geoghegan bày tỏ, “Vua Carl XVI Gustaf và Tổ chức Hướng đạo Thế giới rất vui khi có NCT Dream làm đại sứ của chúng tôi. Âm nhạc là một ngôn ngữ có thể vượt qua văn hóa và tín ngưỡng để đoàn kết mọi người làm một. Chúng tôi tin rằng NCT Dream sẽ truyền đi thông điệp hòa bình và hy vọng tới tất cả thanh niên trên toàn thế giới thông qua âm nhạc và làm gương cho họ.”

Trong khi đó, NCT Dream được biết đến với những hình ảnh năng động và màn trình diễn trẻ trung. Năm 2018, họ là nhóm nhạc K-pop duy nhất có mặt trong “21 Under 21 2018: Âm nhạc của thế hệ tiếp nối” của Billboard và “25 Thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất năm 2018” của tạp chí TIME.

Xin chúc mừng NCT Dream!

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Âm nhạc

TV show