SAO

Nhóm nhạc dự án I.O.I xác nhận sẽ tái hợp với 9 thành viên vào tháng 10

Vào ngày 1 tháng 7, Studio Blu đã thông báo qua các kênh truyền thông xã hội chính thức của mình I.O.I xác nhận tái hợp

Tuyên bố chính thức về cuộc hội ngộ sắp tới của I.O.I

“Xin chào, chúng tôi là I.O.I

Tại buổi concert cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã từng hứa chúng ta sẽ gặp lại. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong các lĩnh vực của riêng mình, luôn mơ về một cuộc hội ngộ cùng nhau và với cả người hâm mộ của chúng tôi.

Chúng tôi đã quyết định tái hợp vào tháng 10 năm nay với 9 thành viên Kim Sejeong, Choi Yoojung, Chungha, Kim Sohye, Zhou Jieqiong (Kyulkyung), Jung Chaeyeon, Kim Doyeon, Kang Mina và Im Nayoung sẽ lại một lần nữa kết hợp dưới cái tên I.O.I

Chúng tôi luôn muốn gặp gỡ những người hâm mộ đã chờ đợi chúng tôi càng sớm càng tốt. Mặc dù Jeon Somi và Yoo Yeonjung không thể tham gia cùng chúng tôi trong lần tái hợp này, nhưng các bạn ấy cũng sẽ cổ vũ chúng tôi và tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo về lịch trình chuẩn bị và các chương trình quảng bá cho album tái hợp sắp tới của I.O.I. Một lần nữa, chúng tôi rất vui khi có thể đưa tin tức tốt lành này đến cho những người hâm mộ đã chờ đợi chúng tôi”.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

안녕하세요. 스튜디오 블루(Studio Blu)입니다. ⠀⠀⠀ 지난 2017년 1월 공식 활동을 종료한 아이오아이(I.O.I)의 재결합 소식 알려드립니다. – 안녕하세요? 아이오아이(I.O.I)입니다. ⠀⠀⠀ 마지막 콘서트에서 우리는 “다시 만나자”를 약속 했습니다. 팬 분들이 염원하는 만큼이나 저희도 마음 한 켠에는 늘 재결합을 꿈꾸며 각자의 자리에서 열심히 달려왔습니다. ⠀⠀⠀ 그리고 2019년 10월, 김세정, 최유정, 청하, 김소혜, 주결경, 정채연, 김도연, 강미나, 임나영은 아이오아이라는 이름으로 좀 더 일찍 다시 여러분들 앞에 서기로 하였습니다. ⠀⠀⠀ 한결 같은 마음으로 기다려 주신 팬 분들을 위해 하루 빨리 만나고 싶은 마음이 가장 컸던 것 같습니다. 이번 순간은 함께 하지 못하였지만 전소미, 유연정도 가장 가까이에서 응원의 힘을 전해줄 것입니다. ⠀⠀⠀ 이제 아이오아이라는 이름으로 앞으로의 준비 과정 및 활동 스케줄도 수시로 소통하도록 할 것입니다. 다시 한 번 기다려 주신 팬 여러분께 소식을 전할 수 있게 되어 기쁘며 감사 드립니다.

Bài viết do Studio Blu Official (@studiobluofficial) chia sẻ vào

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Hẹn hò

Bảng xếp hạng