SAO

Những động thái mới nhất của SNSD Taeyeon trên Instagram đang khiến người hâm mộ xôn xao về việc cô nàng sẽ sớm rời SM

Câu trả lời của nữ nghệ sĩ làm dấy lên những tin đồn kỳ lạ.

Mới đây, Taeyeon đã đăng tải lên story Instagram của mình câu hỏi “Các cậu thường muốn chia sẻ với ai về những lo lắng của mình?” Nhưng một vài câu trả lời của cô nàng với người hâm mộ đã làm dấy lên tin đồn rằng nữ nghệ sĩ chuẩn bị rời khỏi SM Entertainment.

Phản hồi đầu tiên mà Taeyeon đăng lên là phản hồi cho một bình luận của người hâm mộ, yêu cầu, “Taeyeon hãy rời khỏi SM đi”. Và cô nàng trả lời, “tại sao” ..

Sau một vài câu trả lời, nữ nghệ sĩ đã tiếp tục đăng một câu hỏi mà một người hâm mộ đã yêu cầu “Hãy ở lại với SM đi”. Và cô nàng tiếp tục trả lời, “tại sao”.

Những câu trả lời mơ hồ đó đã khiến người hâm mộ và cư dân mạng phát hoảng với những suy đoán rằng việc cô nàng sắp rời khỏi SM Entertainment. Một số người đồng ý rằng nữ nghệ sĩ nên rời đi trong khi những người khác lại nói rằng Taeyeon phù hợp nhất với SM Entertainment.

  • “Tôi nghĩ rằng Taeyeon đang nghĩ đến việc rời khỏi SM. Vì cô ấy đã thành công, nên sẽ không thành vấn đề nếu cô có tiếp tục ký hay không”
  • “Cô ấy nên rời đi”
  • “Tôi nghĩ cô ấy sẽ làm tốt ngay cả khi cô ấy rời đi. Tôi nghĩ rằng đó có thể là một điều rất tốt cho Taeyeon được thử một phong cách khác với các bài hát của SM.”
  • “Nhưng tôi thích phong cách của Taeyeon x SM”
  • “Tôi không nên nghĩ rằng cô ấy nên rời đi. SM có rất nhiều bài hát phù hợp nhất với cách hát của cô ấy.”

Taeyeon, đã gắn bó với SM Entertainment kể từ những ngày còn là thực tập sinh, nhiều năm trước khi cô nàng ra mắt chính thức vào năm 2007 với Girls’ Generation. Nữ nghệ sĩ đã tiếp tục ký hợp đồng với SM Entertainment vào tháng 10 năm 2017.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

MV mới