SAO

Những idol có quà tặng sinh nhật lên tới 100 triệu won

Cứ mỗi dịp sinh nhật người nổi tiếng, nhiều fan đã chuẩn bị những món quà giá trị hoặc những món quà ý nghĩa cho thần tượng của họ.

Những nỗ lực và tình yêu mà người hâm mộ dành thần tượng của họ là những món quà sinh nhật vô giá. Tuy nhiên, có một số người nổi tiếng đã được tặng những món quà sinh nhật khủng với giá khoảng 100 triệu won (khoảng 89.400 đô la) trở lên.

Đây chỉ là một vài người trong số những người nổi tiếng đã nhận được những món quà đắt tiền này:

BTS V

BTS V

V vừa mới bước qua sinh nhật lần thứ 23 vào ngày 30 tháng 12. Người hâm mộ của anh đã chi một khoản tiền khổng lồ cho những bảng quảng cáo được trưng bày khắp thế giới. Người hâm mộ của V cũng đã quyên góp hàng chục triệu won cho Quỹ Động vật hoang dã Thế giới để giúp đỡ những con hổ đang bị đe dọa. Người hâm mộ đã nghĩ ra món quà này khi được nghe V nhắc rằng anh trông giống một con hổ.

Mặc dù số tiền chính xác chi cho sinh nhật của V vẫn chưa được tiết lộ, với sự tham gia của cả người hâm mộ trong nước và quốc tế, những món quà của anh được ước tính lên tới hơn 100 triệu won (khoảng 89.400 USD).

Wanna One Daniel Kang

Wanna One Daniel Kang

Kang Daniel đã nhận được món quà đầy ý nghĩa khi những người hâm mộ đã trưng bày những biển quảng cáo chúc mừng sinh nhật anh ở New York Times Square.

Quảng trường thời đại của New York được đồn đại là nơi đắt nhất với những bảng quảng cáo. Trong ngày sinh nhật của Kang Daniel, người hâm mộ đã trưng bày 8 bảng quảng cáo chúc mừng sinh nhật anh chàng trong vòng 7 ngày. Vào năm 2014, việc quảng cáo trên Quảng trường thời đại có giá khoảng 2,7 tỷ won (khoảng 2,4 triệu đô la) trong một tháng. Mức giá này được ước tính sẽ đắt hơn rất nhiều khi đã qua 4 năm, có nghĩa là tiền quảng cáo có khả năng lên tới hơn 100 triệu won mỗi ngày.

Tzuyu của TWICE

Tzuyu của TWICE

Tzuyu cũng đã được tặng biển quảng cáo của riêng mình tại Quảng trường Thời đại New York cho ngày sinh nhật của cô. Người hâm mộ của Tzuyu đã trưng bày 1 bảng quảng cáo của cô trong 24 giờ vào ngày sinh nhật.

Chen của EXO

Chen của EXO

Người hâm mộ của Chen đã đặt biệt danh cho anh ấy là “cá heo”. Những fan hâm mộ của EXO từ Trung Quốc đã quyết định tặng Chen “cuộc sống của một con cá heo” bằng cách tài trợ cho một con cá heo hoang dã dưới tên của anh ấy. Người hâm mộ của anh ấy đã chạy những biển quảng cáo cho sinh nhật của anh trên khắp thế giới. Chen thậm chí còn được tặng một khu rừng mang tên mình.

Hwang Chi Yeol

Hwang Chi Yeol

Hwang Chi Yeol đã có một lượng lớn người hâm mộ tại Trung Quốc từ khi tham gia phiên bản Trung Quốc của “I Am A Singer”. Người hâm mộ của anh ấy ở Trung Quốc đã tổ chức một sự kiện vào ngày sinh nhật của anh, họ đã mua tất cả các album của anh ấy cùng một lúc. Tổng số lượng album được mua trong sự kiện sinh nhật đã lên tới khoảng 900 triệu won (khoảng $ 804,700).

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.