SAO

Những nam idol dù khóc vẫn đẹp trai điên đảo chúng sinh

Thần tượng tỏa sáng nhất khi họ cười trên sân khấu, nhưng đôi khi thậm chí họ khóc cũng vẫn đẹp như thường. Dưới đây là một số thần tượng nam với vẻ ngoài hoàn hảo ngay cả khi ngập trong nước mắt.

1. Jungkook của BTS

Jungkook đã rơi nước mắt tại chương trình “2017 BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour The Final,” anh ấy đã nói với người hâm mộ: “Cảm ơn vì đã giúp tôi biểu diễn trên một sân khấu tuyệt vời như vậy”. Anh ấy cũng đã khóc tại MAMA 2018 ở Hồng Kông trong khi nhận giải và bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với người hâm mộ.

Jungkook của BTS

2. Cha Eun Woo của ASTRO

Là một diễn viên đang lên, Cha Eun Woo lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong bộ phim “My ID is Gangnam Beauty” của đài JTBC hồi mùa hè năm ngoái với vai Do Kyung Suk và thể hiện thành công nhiều cảm xúc khác nhau, bao gồm cả nỗi buồn.

Cha Eun Woo của ASTRO

3. Yook Sungjae của BTOB

Một tập trong chương trình “Master in the House” của SBS, Yook Sungjae đã bật khóc khi nghe ca sĩ Jeon In Kwon ca khúc “Please.” Những cảm xúc cô đơn của lời bài hát đã chạm đến trái tim anh và anh không ngăn được nước mắt.

Yook Sungjae của BTOB

4. Park Ji Hoon

Mặc dù Park Ji Hoon nổi tiếng với những câu nói dễ thương, anh ấy cũng được biết đến với vẻ ngoài hoàn hảo ngay cả với khuôn mặt đẫm nước mắt. Tại chương trình “Wanna One Premier Fan-Con” năm ngoái, anh ấy đã xúc động khi cảm ơn mẹ của mình vì đã luôn ủng hộ cho anh.

Park Ji Hoon

5. Kai của EXO

Kai đã rơi nước mắt tại concert “EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn” vào năm ngoái sau khi mắc lỗi trong sân khấu solo của mình. Những giọt nước mắt đã chứng minh tầm quan trọng anh muốn mang những màn trình diễn tốt nhất đến với người hâm mộ. Anh cũng cố gắng giấu nước mắt tại Lễ trao giải Melon Music Awards 2017 khi EXO giành giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất năm.

Kai của EXO

6. Highlight Yang Yoseob

Highlight gần đây đã tổ chức concert cuối năm của nhóm mang tên “Outro”. Đây cũng là concert cuối cùng trước khi các thành viên nhập ngũ. Chỉ còn vài tuần nữa cho đến khi nhập ngũ , Yang Yoseob đã rơi nước mắt vào ngày cuối cùng với tư cách là DJ trong chương trình radio của anh ấy trên đài phát thanh MBC FM4U “Yang Yoseob’s Dreaming Radio.”

Highlight Yang Yoseob

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.