SAO

NÓNG: Kangin tuyên bố rời Super Junior

Kangin sẽ rời Super Junior.

Vào ngày 11 tháng 7, anh đã đăng tải một thông điệp lên Instagram

Xin chào. Tôi là Kangin. Tôi đang trò chuyện với các bạn lần đầu tiên sau một thời gian dài.

Trái tim tôi cảm thấy nặng nề vì đây không phải là một tin tức tích cực, nhưng tôi vẫn đăng tải sau khi xem xét kĩ càng.

Từ bây giờ tôi sẽ từ bỏ cái tên Super Junior đã ở bên tôi trong một khoảng thời gian dài.

Tôi luôn cảm thấy có lỗi với các thành viên.

Tôi luôn nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu tôi đưa ra quyết định sớm, nhưng suy nghĩ của những fan ủng hộ tôi vô điều kiện và đại gia đình công ty của tôi đã khiến trái tim tôi đau đớn, vì vậy tôi không thể lấy hết can đảm một cách dễ dàng.

Tôi nghĩ rằng tôi không thể đưa ra quyết định một mình.

Tuy nhiên, trong khi theo dõi các thành viên trải qua những gì họ gặp phải do vấn đề của tôi, tôi đã đưa ra quyết định rằng mình không thể trì hoãn việc này thêm nữa.

Hơn bất cứ điều gì, tôi cảm thấy có lỗi nhất với E.L.F., những người luôn dành tình yêu to lớn cho tôi trong suốt 14 năm.

Dù rất muộn, nhưng tôi sẽ từ bỏ cái tên Super Junior, và tôi sẽ luôn cảm thấy có lỗi và biết ơn khi tiếp tục đi trên con đường của chính mình.

Tôi muốn thực sự bày tỏ lòng biết ơn đến các thành viên và đại gia đình công ty, những người đã quan tâm đến tôi cho đến giây phút cuối cùng.

Tôi cũng sẽ cổ vũ cho thành công của Super Junior.

Cảm ơn các bạn.”

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

안녕하세요. 강인입니다. 정말 오랜만에 여러분들께 소식을 전하네요. 좋지 않은 소식이라 마음이 무겁지만 고심 끝에 글을 올립니다. 저는 이제 오랜 시간 함께했던 ‘슈퍼주니어’란 이름을 놓으려 합니다. 항상 멤버들에게는 미안한 마음뿐이었습니다 하루라도 빨리 결심하는 것이 맞다고 항상 생각해왔지만 못난 저를 변함 없이 응원해 주시는 분들과 회사 식구들이 마음에 걸려 쉽사리 용기 내지 못했고 그 어떤것도 제가 혼자 결정해서는 안된다는 생각도 했습니다 하지만 제 문제로 인해 겪지 않아도 될 일들을 겪는 멤버들을 지켜보면서 더 이상 늦춰서는 안되겠다는 판단을 하게 되었습니다. 무엇보다 14년이란 오랜 시간 동안 언제나 과분한 사랑을 주신 E.L.F. 여러분들께 가장 죄송한 마음입니다. 많이 늦었지만 슈퍼주니어란 이름을 내려놓고 홀로 걷는 길에도 항상 미안함과 고마움을 가슴에 새기고 나아가겠습니다. 끝까지 저를 배려해 준 멤버들과 회사 식구분들께 정말 감사하다는 말씀 드리고 싶습니다. 언제나 슈퍼주니어가 승승장구하기를 응원하겠습니다. 감사합니다.

Bài viết do 강인 (@kanginnim) chia sẻ vào

 

Kangin đã ra mắt với tư cách thành viên của Super Junior vào năm 2005.

 

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

Phim ảnh