SAO

Phản hồi từ công ty quản lý của Kang Daniel về những bài báo về chuyến lưu diễn Châu Á của anh

Công ty quản lý của Kang Daniel phủ nhận những bài báo về việc nam ca sĩ sẽ đi tour châu Á vào nửa cuối năm nay.

Theo nhiều người trong ngành Kpop, công ty một thành viên của Kang Daniel, KONNECT Entertainment đã thông báo tìm cách quảng bá cho chuyến lưu diễn châu Á của anh trong nửa cuối năm nay. Do đó, chuyến lưu diễn châu Á của anh đã trở thành một chủ đề nóng trong số các công ty chịu trách nhiệm tổ chức cho các buổi biểu diễn ở nước ngoài của các thần tượng Kpop và những người nổi tiếng địa phương kể từ tháng 5.

Kang Daniel

Một nguồn tin cho biết, tour du lịch Châu Á của Kang Daniel và việc xuất bản sách ảnh đang được nói đến cùng nhau trên thị trường.

Tuy nhiên, vào ngày 10 tháng 6, KONNECT Entertainment đã làm rõ, “Không có gì chắc chắn về chuyến lưu diễn của Kang Daniel châu Á trong nửa cuối năm. Album phải được phát hành đầu tiên để quyết định các hoạt động của anh ấy. Công ty vẫn đang trong quá trình thành lập, vì vậy không có thời gian cụ thể nào được xác nhận cho các hoạt động của anh ấy. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần dành thời gian để chuẩn bị cho lịch trình vào nửa cuối năm.”

Tháng trước, Tòa án quận Seoul đã ra phán quyết có lợi cho Kang Daniel trong vụ tranh chấp hợp đồng với công ty cũ LM Entertainment. Do đó, Kang Daniel được phép theo đuổi các hoạt động độc lập mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ công ty cũ của mình. Tuy nhiên, LM Entertainment đã kháng cáo quyết định của tòa án, và phiên thứ hai của phiên tòa xét xử giữa Kang Daniel và cơ quan này sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6.

Đầu ngày hôm nay, KONNECT Entertainment cũng đã làm rõ các báo cáo về ngày ra mắt solo của Daniel.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc