SAO

Pledis Entertainment thay đổi chính sách YouTube của SEVENTEEN vì người hâm mộ

Pledis Entertainment đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến kênh YouTube chính thức của công ty.

Gần đây, công ty đã bị một số người hâm mộ của SEVENTEEN chỉ trích vì bắt đầu đăng tải nội dung Youtube của nhóm lên kênh chính thức của công ty, thay vì kênh SEVENTEEN, có hơn 3 triệu người đăng ký.

Giám đốc điều hành Han Sung Soo đã giải quyết vấn đề này vào tháng 12 khi ông tuyên bố, “Đó là điều công ty phải làm để giúp SEVENTEEN phát triển, nhưng chúng tôi đã khiến người hâm mộ lo lắng, và vì điều đó, chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc. Ông ấy mô tả chính sách YouTube mới của họ là “bước đầu trong việc tăng cường ảnh hưởng và phát triển theo thời gian”, và “quyết định mà chúng tôi đưa ra là để giúp các nghệ sĩ Pledis phát triển thành một tập thể vững mạnh.”

Vào ngày 7 tháng 1, công ty đã thông báo qua fancafe SEVENTEEN rằng quyết định đã được thay đổi, trong tương lai, các nội dung sẽ được đăng tải trên kênh SEVENTEEN.

SEVENTEEN

Tuyên bố như sau:

Xin chào. Đây là Pledis Entertainment.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã tiếp tục thể hiện nhiều sự quan tâm và tình yêu dành cho SEVENTEEN.

Liên quan đến chính sách hoạt động của kênh YouTube SEVENTEEN, vấn đề được nhiều người hâm mộ tỏ ra quan tâm, đã có những cuộc thảo luận chuyên sâu được tổ chức trong ba tuần vừa qua tại Pledis Entertainment, bao gồm cả CEO Han Sung Soo.

Chúng tôi đã đi đến quyết định rằng tất cả nội dung YouTube liên quan đến SEVENTEEN sẽ được phát hành trên kênh SEVENTEEN. Điều này được áp dụng bắt đầu với trailer cho album mới của SEVENTEEN “You Made My Dawn,” ra mắt vào ngày 7 tháng 1 lúc nửa đêm.

Chính sách hoạt động, bao gồm cả YouTube, đã được quyết định bởi công ty. Tuy nhiên, chúng tôi thấy các chính sách và quy tắc nên được quyết định phù hợp với những nỗ lực của SEVENTEEN, và cố gắng đảm bảo hạnh phúc của người hâm mộ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét cảm xúc của người hâm mộ và nghệ sĩ, và cố gắng tạo ra kết quả tốt hơn.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn SEVENTEEN và người hâm mộ của họ, và chúng tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ SEVENTEEN.

Xin cảm ơn.

SEVENTEEN

SEVENTEEN hiện đang chuẩn bị trở lại vào ngày 21 tháng 1 với “You Made My Dawn”.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.