SAO

RED VELVET Joy bị “tấn công” bởi một loạt những bình luận ghét bỏ sau khi đăng một bài liên quan đến một cuốn tiểu thuyết nữ quyền

Joy là thành viên Red Velvet đầu tiên bị “tấn công” bởi một lí do đơn giản… Cô ấy thích các tác phẩm nữ quyền.

Joy của Red Velvet gần đây đã phải đối mặt với những bình luan ác ý sau khi thích một bài đăng của Kwak Jeong Eun liên quan đến “A Good Day To Be Alone”, một cuốn sách về những hy sinh của phụ nữ sau khi kết hôn.

Trong bài đăng, tác giả đã chỉ ra sự phân công lao động trong nước không công bằng, sự phá vỡ danh mục nghề nghiệp của người phụ nữ sau khi kết hôn, cũng như quan niệm rằng phụ nữ là người có nghĩa vụ phải chăm sóc.

Bài đăng đã tích lũy được hơn 2500 lượt thích chỉ trong một tháng, nhưng khi được tiết lộ rằng Joy thích bài đăng đó, cư dân mạng bắt đầu chỉ trích thần tượng vì đã nghiêng về quan niệm nữ quyền.

Các cư dân mạng đã để lại những bình luận như là “Tôi không biết tại sao những đứa trẻ thích làm điều này khi họ kiếm được tiền từ việc hấp dẫn giới tính”“không phải đã khá lâu kể từ khi cô lột đồ và lắc **** à”.

Mặt khác, có những bình luận trái ngược bày tỏ rằng chỉ đơn giản là thích một bài đăng như vậy không thể được coi là một người ủng hộ hay chống lại nữ quyền.

Đây là lần đầu tiên một người nổi tiếng bị chỉ trích vì lên tiếng về quan niệm nữ quyền. Trước sự cố này, Red Velvet Irene cũng đã nhận được những lời chỉ trích vì bày tỏ sự thích thú của cô đối với cuốn sách của Cho Nam Ju, “Kim Ji-young, Born 1982”.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Video