SAO

Samuel đưa ra thông tin cập nhật về kế hoạch tương lai trong tình trạng vẫn đang tranh chấp với công ty chủ quản

Vụ lùm xùm giữa Samuel và Brave Entertainment đang là sự việc xôn xao bậc nhất K-Pop những ngày vừa qua.

Sau những tin tức gần đây liên quan đến tranh chấp giữa Samuel và công ty Brave Entertainment về các vấn đề thanh toán và tham gia vào các sự kiện không được 2 bên đồng ý, nam nghệ sĩ đã cập nhật tình hình cho người hâm mộ thông qua một tin nhắn video trên Instagram vào ngày 10 tháng 6.

Dưới đây là bài đăng đầy đủ của cậu ấy:

“Xin chào, mình là Samuel.
Trước hết, mình hiện đang ở Mỹ. Garnet hẳn đã rất nhiễu loạn, nhưng cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và nghĩ về mình, vì đã kiên nhẫn và chờ đợi mình.
Mình đã có được rất nhiều sức mạnh nhờ Garnet, và mình thấy rất hạnh phúc. Hiện tại mình thực sự cảm thấy lo lắng, nhưng cảm ơn các bạn rất nhiều.
Mình vừa hoàn thành việc chụp ảnh, và những bức ảnh đó sẽ sớm được phát hành, vì vậy hãy chờ đợi chúng nhé. Mình nghĩ rằng các bạn sẽ có thể nhìn thấy một khía cạnh mới của mình trong các bức ảnh.
Mình sẽ được đào tạo tại Mỹ, phát triển hơn nữa các kỹ năng của bản thân và làm việc với mọi người và tham gia các lớp học để giúp mình phát triển.
Xin hãy chờ đợi và cảm ơn các bạn, Garnet. Mình đã đi được đến bây giờ là nhớ các bạn, và cảm ơn các bạn đã yêu thương và giúp mình phát triển. Chừng nào mọi người còn chờ đợi, mình sẽ vẫn làm việc chăm chỉ để trở lại với âm nhạc và những màn trình diễn tuyệt vời.
Bây giờ mình phải đi tập luyện đây. Tạm biệt! Và cảm ơn.”

 

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Bài viết do 김사무엘 KimSamuel (@its_kimsamuel) chia sẻ vào

Đầu tuần này, Samuel tuyên bố quyết định theo đuổi các hoạt động solo với tư cách một nghệ sĩ độc lập, sau đó Brave Entertainment tiết lộ rằng họ sẽ tiến hành các hành động pháp lý.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc