SAO

Samuel xác nhận đã đăng ký bản quyền tên và chuẩn bị mở công ty một thành viên

Có vẻ như “hoàng tử lai” Samuel đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho con đường tương lai của mình.

Cập nhật ngày 14 tháng 6 giờ địa phương:

Samuel đang chuẩn bị cho việc “một mình chinh chiến”.

Kim Samuel

Sau tin tức về bản quyền, đại diện pháp lý của anh từ Woomyon, công ty luật đại diện của anh ấy trong vụ tranh chấp với Brave Entertainment, tuyên bố, “Chúng tôi đã nhận được một tin nhắn từ mẹ Samuel, người hiện đang ở Hoa Kỳ. Từ những gì bà ấy nói, Samuel thực sự đã đăng ký bản quyền cho tên của mình. Cậu ấy hiện đang có kế hoạch mở công ty một thành viên để quản lý các hoạt động của mình.”

Bài báo gốc:

Giữa tranh chấp đang diễn ra với công ty Brave Entertainment, Samuel được cho là đã đăng ký bản quyền tên của mình.

Kim Samuel

Vào ngày 14 tháng 6, hãng tin Hàn Quốc YTN Star cho biết theo Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc, Samuel đã đăng ký bản quyền cho cái tên “SAMUEL” vào ngày 20 tháng 3. Yêu cầu bản quyền này không chỉ bao gồm việc quản lý người nổi tiếng, sản xuất album và concert, mà còn một loạt các doanh nghiệp, bao gồm các cửa hàng bán lẻ văn phòng phẩm và kính râm.

Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc được cho là đã nhận được đơn của Samuel và đang xem xét yêu cầu của anh.

Đầu tuần này, Samuel tuyên bố quyết định quảng bá với tư cách một nghệ sĩ độc lập, trong khi Brave Entertainment phản ứng bằng cách tuyên bố rằng họ đang có kế hoạch hành động pháp lý. Mẹ Samuel và luật sư tiếp tục tiết lộ rằng anh ấy đã nộp đơn khiếu nại pháp lý đối với Brave Entertainment sau khi không thành công trong việc chấm dứt hợp đồng với công ty, nêu chi tiết các vấn đề cụ thể dẫn đến vi phạm lòng tin. Cả hai bên đang mắc trong một trận chiến công khai, với việc Brave Entertainment phủ nhận tuyên bố của bên kia và phía Samuel khẳng định lại tính hợp lệ của họ.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Âm nhạc

Thời trang