SAO

Sau khi rời công ty chủ quản của EXID, Jeonghwa ký hợp đồng với J Wide Company

Jeonghwa của EXID đã chính thức ký hợp đồng với J Wide Company, ngôi nhà của nhiều người nổi tiếng khác như Lee Sang Yoon, Lee Bo Young, Kim So Yeon và Kim Tae Ri.

Jeonghwa đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ một số công ty quản lý, nhưng cuối cùng cô đã quyết định chọn J Wide Company để tiếp tục các hoạt động trong tương lai của mình với tư cách là một ca sĩ và một diễn viên.

J Wide Company được biết đến là nơi quản lý nhiều diễn viên hơn các nghệ sĩ âm nhạc như các diễn viên được liệt kê ở trên, cũng như Baek Jin Hee, Choi Daniel và Bae Jong Ok.

EXID Jeonghwa

Trong một tuyên bố chính thức về Jeonghwa, J Wide Company cho biết, “Chúng tôi rất vui khi là một phần của giai đoạn tiếp theo của Jeonghwa trong sự nghiệp của cô ấy. Jeonghwa, người có sức quyến rũ tự nhiên như một ca sĩ cũng như có tiềm năng lớn để phát triển như một diễn viên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát triển và phát huy tài năng của cô ấy như là một phần của công ty. Xin hãy dành nhiều tình cảm và mong chờ các hoạt động trong tương lai của ca sĩ và diễn viên Jeonghwa. “

EXID

Jeonghwa đã ra mắt vào năm 2012 với tư cách là thành viên của EXID và nhận được nhiều sự chú ý cho tài năng và hình ảnh của cô khi họ nổi tiếng vào năm 2014 và tiếp tục sản xuất các đĩa đơn đình đám như “Ah Yeah”, “Hot Pink”, “DDD” và “I Love You”.

Trong thời gian quảng bá với EXID, cô cũng đã tham gia một số bộ phim truyền hình trên web như “Mask” and “If Love Was Not Timeless”.

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc