SAO

SM lên tiếng về danh tính người phụ nữ lạ mặt có mặt tại nhà EXO Chanyeol khi bị sasaeng fan đột nhập trái phép

Từ sự việc fan cuồng bám đuôi thành viên Chanyeol (EXO), công chúng đang dành mối quan tâm lớn đến người phụ nữ họ Kim có mặt trong căn hộ của nam thần tượng này.

Đầu tháng 4/2019, thành viên Chanyeol (EXO) đã báo cảnh sát về hai sasaeng fan người Trung Quốc cố gắng đột nhập vào nhà riêng của mình.

Dư luận đang tò mò về danh tính người phụ nữ ở một mình trong căn hộ của Chanyeol tại Yeoksam-dong ngày hôm đó. Vào thời điểm xảy ra sự việc, mặc dù nam ca sĩ ra ngoài nhưng người phụ nữ họ Kim đã ở trong căn hộ một mình.

Hai sasaeng fan người Trung Quốc trong độ tuổi U30 đã lén lút đột nhập vào tòa nhà, nhiều lần bấm chuông, thử mã khóa và vặn nắm cửa để có thể vào trong căn hộ.

Người phụ nữ họ Kim quá sợ hãi trước hành động quấy rối này nên đã quay video màn hình theo dõi của chuông cửa cho thấy hình ảnh hai fan cuồng bấm chuông trước nhà và gửi cho Chanyeol. Nam ca sĩ khi biết được sự việc đã nhanh chóng quay trở về nhà và báo công an.

Khu căn hộ Yeoksam-dong – nhà riêng của Chanyeol (EXO).

Chanyeol cho biết hai sasaeng fan người Trung Quốc này luôn bám sát theo và quấy rối mình tại sân bay nên trước đó đã có nhiều lần họ tìm đến tận nhà riêng của anh. Cảnh sát đã tiếp nhận điều tra hai fan hâm mộ người Trung Quốc này với tội danh đột nhập vào nhà riêng, vi phạm luật quản lý xuất nhập cảnh.

Từ sự việc này mà danh tính người phụ nữ đã ở một mình trong căn hộ của Chanyeol đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Nguồn tin cho hay người phụ nữ này không phải là nhân vật nổi tiếng hay thuộc giới giải trí.

Kết quả hình ảnh cho park chanyeol 2019

SM đã đưa ra phàn hồi chính thức về vụ việc này như sau:  “Đúng là đã có vụ việc các sasaeng fan đột nhập trái phép vào studio làm việc chung giữa Chanyeol và MQ (BeatBurger). Người phụ nữ có mặt tại studio lúc đó là một thành viên của nhóm sản xuất âm nhạc. Cô ấy ở đó để thực hiện công việc làm nhạc. Hiện tại, tình trạng xâm phạm của các sasaeng fan đối với các nghệ sĩ của chúng tôi đã trở nên rất nghiêm trọng. Chúng tôi khẩn thiết mong các phương tiện truyền thông hãy kiểm soát trong việc lan truyền các tin tức như thế này.”

Theo: tintuckpop

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc