SAO

SNSD Tiffany lên tiếng về cáo buộc lừa đảo của bố

SNSD Tiffany đã ra thông báo chính thức về cáo buộc lừa đảo của bố mình.

Vào ngày 4/12, có người đã tố bố của Tiffany lừa đảo. Theo như lời cáo buộc, người này đã gặp bố của Tiffany ở Manila, Philippines vào năm 2007, đồng thời cho ông mượn tổng cộng 35 triệu won (khoảng 31,400$) và bị quỵt nợ. Người này cho biết bố của Tiffany nói rằng ông mượn tiền để đi học đánh golf và đã đe dọa người này không được đòi tiền.

Người này đã nêu chi tiết sự việc trong đơn kiến nghị gửi lên chính quyền, cho biết lần cuối họ có thể liên lạc với bố của Tiffany là tháng 4/2018. Họ tiết lộ, “Bây giờ tôi mới lên tiếng là vì tôi cảm giác thế giới và xã hội ngày nay đã thay đổi, tôi có thể tự do nói lên những điều liên quan đến gia đình của người nổi tiếng.”

Vào ngày 5/12, thông qua công ty Transparetn Artist, Tiffany nhắc đến vụ việc, mở lòng về những khó khăn mà người bố cô không hề liên lạc trong vòng 7 năm gây ra.

SNSD Tiffany

Cô chia sẻ, “Xin chào, tôi là Tiffany. Tôi đã đọc bài đăng của người đã bị bố tôi làm hại trong quá khứ. Tôi muốn lên tiếng công khai, bởi vì trái tim tôi cũng rất buồn.

Từ ngày còn bé, tuổi thơ tôi đã không dễ dàng gì vì những vấn đề bố tôi gây ra. Thậm chí ngay cả khi tôi debut, tôi vẫn bị những người có vấn đề tiền bạc với bố tôi đe dọa dù tôi không biết chuyện gì đang xảy ra.

Không chỉ thế, chính bố tôi cũng bắt tôi phải trả nợ cho ông. Vì là người nhà, nên nhiều lần tôi nhận nhiệm vụ làm trụ cột tài chính cho cả gia đình.

Tôi luôn sợ rằng mình sẽ gây hại đến các thành viên và những người xung quanh vì những rắc rối này.

Dù vậy, bố tôi và những kẻ liên quan đến ông vẫn tiếp tục đe dọa. Giọt nước làm tràn ly, tôi cảm thấy mình không thể gánh vác những vấn đề này nữa, vì thế tôi cắt đứt quan hệ với ông, và đồng ý sống không liên quan gì đến nhau nữa. Đã 7 năm kể từ lần cuối tôi liên lạc với ông ấy rồi.

Mặc dù nói về việc gia đình trong trường hợp đáng tiếc như thế này không phải là một quyết định dễ dàng. Tôi viết thông báo này bởi vì tôi thấy có lỗi với người đã bị bố tôi làm hại một khoảng thời gian lâu như vậy, và cả những người bị tổn thương vì việc này.

Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi vì sự việc này.”

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.