SAO

Starship Entertainment chấm dứt hợp đồng với MONSTA X Wonho và đưa ra phản hồi với những cáo buộc cần sa

“Chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng với Wonho bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2019.”

Jung Da Eun gần đây đã buộc tội Wonho ăn cắp, nợ tiền và hút cần sa trái phép với cô. Starship Entertainment đã thông báo rằng Wonho sẽ rời MONSTA X, nhưng không đưa ra bình luận gì thêm về những cáo buộc sử dụng ma túy mới nhất.

Starship Entertainment cuối cùng đã lên tiếng phản hồi lại vụ bê bối. Họ giải thích rằng họ không biết rằng Wonho đang bị điều tra vì sử dụng ma túy. Mặc dù Wonho chưa bị chứng minh là có tội nhưng

Starship Entertainment tuyên bố rằng họ sẽ chấm dứt hợp đồng với anh.

” Đúng là Wonho đã bị kiểm tra hành lý và cơ thể của mình tại sân bay vào tháng 9 năm 2019 sau khi trở về từ Đức. Họ nói rằng đó là một quy trình đơn giản và nằm trong quy trình hải quan. Chúng tôi không biết rằng Wonho đã bị điều tra và cuộc điều tra là về việc sử dụng cần sa bất hợp pháp từ năm 2013.

Chúng tôi quyết định rằng không thể tiếp tục hợp đồng với Wonho do các tình huống gần đây. Chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng với Wonho kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2019.” – Starship Entertainment

Trong khi đó, các fan hâm mộ của MONSTA X đang tích cực phản đối việc anh rời khỏi nhóm bằng cách bộc lộ bản thân trên mạng xã hội, kiến nghị và phản đối công khai.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Thời trang