SAO

Fan lên tiếng bảo vệ Rosé với hashtag #StayStrongRosé khi YG phân biệt đối xử với main vocal nhà Blackpink

Ngay cả bố của cô nàng cũng tham gia.

#StayStrongRosé đã là xu hướng trên toàn thế giới trong nhiều giờ qua khi người hâm mộ phát hiện ra một số bài đăng trên Instagram mà Rosé và thậm chí cha cô nàng thích trên Instagram. Điều này đã cho thấy cách đối xử tồi tệ mà nữ ca sĩ nhận được so với các thành viên trong nhóm.

Mọi thứ bắt đầu gây chú ý khi Rosé nhấn “thích” một bài đăng với dòng chữ rằng tôi tin rằng mọi chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó. Và đôi khi những điều tốt đẹp không thành hiện thực để dành chỗ cho những điều còn tuyệt vời hơn xảy đến.

Một người hâm mộ Rosé cũng đã đăng trên tài khoản Instagram của mình một danh sách tổng hợp tất cả các hoạt động solo mà mỗi các cô gái của BLACKPINK đã nhận được vào năm 2019 và danh sách đó tất nhiên không có Rosé.

Đáng chú ý là bố của Rosé – ông Mason Park đã nhấn ”thích” bài đăng này, như ngầm thể hiện rằng ông biết con gái mình không được đối xử như các thành viên khác của BLACKPINK.

BLINK đang thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Rosé cùng hy vọng YG Entertainment có thể cho phép cô nàng có hoạt động cá nhân của riêng mình.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Phim ảnh