SAO

Thành viên CNBLUE bất ngờ nhận giải top 5 ảnh báo chí với bức ảnh tình nguyện tại Myanmar

Một bức ảnh được chụp bởi CNBLUE Lee Jung Shin đã lọt vào vòng chung kết thứ 5 trong giải thưởng thường niên của INSP Awards cho giải Bức ảnh đẹp nhất.

Giải thưởng INSP kỷ niệm “báo chí độc lập trên đường phố”, đặc biệt là cam kết của họ đối với công bằng xã hội. Các hạng mục giải thưởng bao gồm Giải thưởng Biên tập, Giải bức ảnh đẹp nhất và Giải ảnh hưởng.

Giải bức ảnh đẹp nhất thuộc về “ví dụ điển hình nhất về một bức ảnh gốc được chụp bởi một tờ báo đường phố và được đánh giá dựa trên thành tích nghệ thuật và khả năng kể chuyện.” Những bức ảnh khác trong Top 5 đến từ các nhiếp ảnh gia ở Đức, Brazil, Thụy Điển và Slovenia.

Bức ảnh của Lee Jung Shin được chụp cho The Big Issue Hàn Quốc trước khi anh ấy nhập ngũ vào mùa hè năm 2018. Bức ảnh được chụp trong quá trình làm tình nguyện viên của anh ấy ở Myanmar và đóng góp cho The Big Issue Hàn Quốc.

Bức ảnh mà Lee Jungshin chụp lọt vào top 5 “bức ảnh đẹp nhất” tại giải thưởng INSP 2019.

Sở thích của Lee Jung Shin là nhiếp ảnh và anh đã sử dụng các kỹ năng của mình để đóng góp cho công việc từ thiện. Năm 2018, anh hợp tác với nhà văn Lee Yong Shin để mở một triển lãm ảnh quyên góp tiền cho trẻ em ở Myanmar.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

Thời trang