SAO

Tình bạn thân thiết giữa 97 line GOT7 Yugyeom và ASTRO Cha Eunwoo một lần nữa được thể hiện qua hành động ấm áp này đây!

Tình bạn của 97line thật ngọt ngào làm sao!

Yugyeom của GOT7 đã chứng minh tình bạn tuyệt vời của mình với Cha Eunwoo khi gửi một chiếc xe tải đồ ăn đến trường quay bộ phim mới của nam nghệ sĩ này.

Cha Eunwoo hiện đang quay bộ phim mới của đài MBC, “Rookie Historian Goo Hae Ryung”, tạm dịch là Nhà sử học Rookie Goo Hae Ryung, và Yugyeom đã ủng hộ chàng trai này theo cách đặc biệt nhất!

Tài khoản Twitter chính thức của ASTRO gần đây đã chia sẻ hình ảnh về món quà ngọt ngào của Yugyeom. Chàng em út  của GOT7 này còn gửi đến lời nhắn vô cùng đặc biệt qua chiếc banner lớn, “ Đi Tìm Dongmin” (Dongmin là tên thật của Eunwoo cũng chính là tên phim của Eunwoo đóng) cùng dòng chữ nhỏ bên cạnh, “ Dongmin của tớ đẹp trai quá đi à, tớ sẽ luôn ủng hộ Dongmin thật nhiều”.

Đáp lại, Eunwoo cũng đã viết, “Nhờ cậu mà mình sẽ ăn thật ngon #cảm_ơn_nha #Yugyeom

Món quà của Yugyeom chính là sự hỗ trợ ngọt ngào đến Cha Eunwoo! Jung Jungkook của BTS và Mingyu của SEVENTEEN cũng đã gửi xe tải đồ ăn đến trường quay bộ phim! Và lần này thêm cả Yugyeom, thì đây chính là một bằng chứng nữa cho thấy rằng tình bạn đẹp đẽ và bền chặt của 97line!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc