SAO

TWICE Mina khiến người hâm mộ tự hào khi vẫn cố gắng tham gia chuẩn bị cho comeback tại Nhật Bản sắp tới

Người hâm mộ đang dành rất nhiều sự yêu mến cho Mina.

TWICE Mina khiến người hâm mộ tự hào khi MV ca nhạc và video quảng cáo cho album tiếng Hàn nhóm vừa phát hành “Feel Special”. Vì tình hình sức khỏe của cô ấy vẫn chưa hồi phục nên cô vẫn không tham gia vào các chương trình quảng bá của nhóm để tập trung vào điều trị, và các fan hâm mộ của cô ấy đã rất ủng hộ cho quyết định này.

Thông báo đầu tiên cho sự trở lại tại Nhật Bản được lé lộ vào tháng 9, các cô gái của TWICE đã có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần trở lại này tại Nhật Bản. Vào ngày 20 tháng 11, nhóm sẽ phát hành album tiếng Nhật với đầy đủ các thành viên và Mina một lần nữa phải dũng cảm đối mặt với sức khỏe của mình để tham gia vào việc chuẩn bị quay video quảng cáo và rất có thể cô cũng sẽ tham gia vào việc quay MV cho ca khúc chủ đề sắp tới của album Nhật Bản “Fake & True”.

Sức khỏe của Mina vẫn là ưu tiên hàng đầu với các thành viên trong nhóm và người hâm mộ, vì vậy ONCE luôn đánh giá cao những nỗ lực của Mina khi tham gia vào các hoạt động của nhóm nhiều nhất có thể.

Rõ ràng là cô ấy rất thân với các bạn cùng nhóm, các thành viên đã thể hiện rất nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ dành cho cô ấy, nên dù tham gia vào các buổi chụp hình quảng cáo đòi hỏi sự nỗ lực thật nhiều từ phía Mina, nhưng chúng tôi tin chắc rằng nhờ những người bạn cùng nhóm mà cô ấy đã thật sự thoải mái trong suốt quá trình làm việc.

Mọi người rất tự hào về Mina, vì đã luôn cố gắng hết mình!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Phim ảnh