SAO

VERIVERY chia sẻ về những áp lực khi là em trai của VIXX

VERIVERY đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc debut cũng như những mục tiêu của nhóm.

Vào ngày 9/1, nhóm nhạc nam tân binh với 7 thành viên đã tổ chức showcase debut tại Ilchi Art Hall ở Seoul.

VERIVERY là nhóm nhạc nam thứ 2 của Jellyfish Entertainment sau VIXX, gồm các thành viên Kangmin, Yongseung, Yeonho, Gyeheon, Minchan, Dongheon, và Hoyoung.

Chia sẻ về lần debut của nhóm, Yeonho cho biết, “Chúng em là nhóm nhạc nam đàn em của tiền bối VIXX. Em nghĩ chúng em được chú ý là nhờ các tiền bối, vì thế em muốn cảm ơn họ. Vì sau 7 năm công ty mới cho ra mắt một nhóm nhạc nam, chúng em cũng khá áp lực. Nhưng chúng em chấp nhận đó chính là nghĩa vụ của mình và nghĩ rằng chúng em nên lo lắng hơn và không được lười biếng.”

VERIVERY

Dongheon bổ sung thêm, “VIXX đã xuất hiện trong chương trình thực tế của chúng em và cho rất nhiều lời khuyên. Vào ngày cuối cùng ghi hình, tiền bối N nói rằng, “Các cậu luôn phải ăn uống đàng hoàng để không bị đói đấy, lần tới hãy đi ăn cùng nhau nhé.” Em vẫn nhớ vì đó là kỉ niệm vô cùng ấm áp với em.”

Nhóm cũng tiết lộ những mục tiêu cho năm nay. Gyeheon cho biết, “Em muốn nhiều người biết đến chúng em thông qua album này. Ngoài ra, mục tiêu của chúng em là nhận được giải Tân binh trong các lễ trao giải.”

VERIVERY

“Em nghĩ những gì chúng em thể hiện cho khán giả thấy chỉ mới là phần nổi của tảng băng thôi,” Dongheon bày tỏ. “chúng em sẽ trở thành một nhóm nhạc mang đến những màn trình diễn tuyệt vời hơn. Xin hãy nhớ đến chúng em.”

VERIVERY đã phát hành mini album “VERI-US” vào ngày 7/1. 

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.