SAO

Wang Suk Hyun tiết lộ anh đang bị đe dọa giết

Wang Suk Hyun đã chia sẻ về sự cố gần đây mà anh ấy phải chịu đựng do những lời đe dọa giết từ một sasaeng.

Vào ngày 11 tháng 1, bộ phim truyền hình của đài MBC mang tên “A Pledge to God” đã tổ chức buổi họp báo với sự tham gia của Han Chae Young, Bae Soo Bin, Oh Yoon Ah, Lee Chun Hee và Wang Suk Hyun.

Trong sự kiện này, Wang Suk Hyun đã thẳng thắn chia sẻ về một sự cố gần đây liên quan đến một sasaeng đã gọi điện đến trường và công ty của anh và đe dọa sẽ giết. Công ty chủ quản của Wang Suk Hyun, Lionheart Entertainment đã đưa ra một thông báo chính thức vào ngày 26 tháng 12 năm 2018 rằng họ đang làm việc với cảnh sát về vấn đề này. Theo cảnh sát, nghi phạm là một người đàn ông ngoài 30 tuổi, là một fan hâm mộ của nam diễn viên và khi được hỏi tại sao ông ta làm vậy, ông ta đã trả lời: “Tôi đã hâm mộ anh ấy từ lâu nhưng anh ấy sẽ không bao giờ gặp tôi, vì vậy tôi quyết định đưa ra những lời đe dọa”.

Wang Suk Hyun

Do sự cố này, Wang Suk Hyun đã phải rời khỏi nhà một thời gian và công ty của anh đã phải bảo vệ cho an toàn của anh nhiều hơn.

Trong buổi họp báo, Wang Suk Hyun có vẻ khá bình tĩnh, anh ấy nói: “Sự cố đã xảy ra trong quá khứ, và giờ tôi ổn rồi”. Anh ấy cũng nói thêm, “Tôi cảm thấy thoải mái khi tôi ở trên phim trường. Không khí trên trường quay tuyệt vời nên tôi cảm thấy rất thoải mái”, và nói rằng các diễn viên khác luôn chăm sóc anh ấy.

Wang Suk Hyun

Bất chấp tình huống nguy hiểm mà anh gặp phải, Wang Suk Hyun vẫn giữ thái độ chín chắn và bình tĩnh. Khi tin tức được sáng tỏ, anh đã chia sẻ một bức ảnh mình mỉm cười trên tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của mình để trấn an người hâm mộ, và anh cũng đã giữ bình tĩnh trong suốt buổi họp báo.

Bộ phim “A Pledge to God” sẽ được phát sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 9:05 tối KST.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.