SAO

WJSN nhớ lại phút giây rơi nước mắt vì chiến thắng đầu tiên

Vào ngày 8 tháng 1 vừa qua, WJSN đã tổ chức một buổi giới thiệu về album mini mới “W J Stay?”

Trong buổi giới thiệu, WJSN đã chia sẻ cảm xúc của mình về chiến thắng đầu tiên với “Save Me, Save You.” Ngay tại khoảnh khắc đó, Exy đã bắt đầu rưng rưng nước mắt. Exy nhớ lại : “Tôi đã rất bối rối khi tên nhóm chiến thắng vang lên vì tôi cũng không kỳ vọng quá nhiều. Là một người nhóm trưởng, tôi đã cố gắng hoàn thành thật tốt bài phát biểu cảm ơn tất cả các bạn fan đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Nhưng cái khoảnh khắc mà WJSN và Ujung (tên fandom của nhóm, mang ý nghĩa tình bạn là mãi mãi) xuất hiện trước mặt tôi, tôi không thể kìm được nước mắt”.

WJSN

Yeonjung chia sẻ : “Sau chiến thắng đầu tiên đó, tôi đã bắt đầu có trách nhiệm hơn. Đặc biệt, tôi cũng chuẩn bị cho album lần này với năng lượng dồi dào hơn, say mê hơn và sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng” .

Ngoài ra, Exy cũng chia sẻ về bài hát chủ đề của nhóm, “La La Love” : “Đây cứ như giấc mơ không hồi kết vậy. Dù hôm nay là ngày comeback đầu tiên của nhóm nhưng tất cả như một giấc mơ kỳ diệu vậy. Khi cả nhóm cùng biểu diễn bài hát mới này, tôi cũng cảm thấy lo lắng hơn mọi lần và cảm giác thực đến khó tả” .

Khi Dayoung lần đầu nghe “La La Love”, cô đã bộc lộ : “Đây rồi! Chính là nó, bài hát thể hiện hoàn hảo nhất concept của WJSN, đó là hình ảnh mơ mộng và ngây ngô của các cô gái của WJSN”.

WJSN

Eunseo tiếp lời : “Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có thể mang đến một hình ảnh tươi mới và rạng ngời hơn, khác với hình ảnh lôi cuốn trước đây. Và với hy vọng có thể tạo ra điều mới mẻ dành tặng các fan nên chúng tôi rất hào hứng nhưng cũng không kém phần lo lắng cho lần comeback này”.

Yeonjung cũng chia sẻ mục tiêu của các cô gái cho sự trở lại này : “Mục tiêu của cả nhóm là có thể duy trì sự quan tâm và tình yêu mà chúng tôi đã nhận được với ‘Save Me, Save You.’ Nếu có thể, lần này chúng tôi hy vọng có thể mang về ba chiếc cúp nhất tuần”.

WJSN

WJSN đã trở lại vào ngày 8 tháng 1 vừa qua với “W J Stay?”. Nhóm sẽ chỉ quảng bá với 10 thành viên vì Mei Qi, Xuan Yi và Cheng Xiao đang có lịch trình ở Trung Quốc.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.