SAO

Vô cùng xúc động với bình luận của Amber về lời hứa của F(x) sau khi cô rời SM Entertainment

Amber Liu đã thông báo rời SM Entertainment sau 10 năm gắn bó với F(x).

Do thiếu hụt các hoạt động cùng nhóm, Amber đã kí hợp đồng với công ty Mỹ Steel Wool Entertainment vài năm trước, với fan, điều này như một bước đệm hiển nhiên để thúc đẩy sự nghiệp solo của cô.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Hi Everyone, I would like to announce my contract with SM Entertainment has ended today and I have decided to part ways with the company. From the bottom of my heart, I’d like to thank everyone who believed in me and have been so patient with me all these years. I can’t wait to show you what’s in store in this next chapter of my career. Again and always, THANK YOU, love, peace, and boba 😉 안녕하세요 여러분, 오늘부터 SM 엔터테인먼트와의 계약이 종료 됐다고 말씀 드리고 싶습니다. 그동안 저를 믿어주시고 기다려주신 분들에게 깊히 감사드리고 싶어요. 앞으로도 더 열심히 더 열정적인 엠버가 되도록 최선을 다하겠습니다. MeU들 영원히 사랑하고 앞으로도 만나요! 감사합니다!

Bài viết do Amber Liu 刘逸云 (@ajol_llama) chia sẻ vào

Trước đó, fan đã vô cùng quan ngại khi F(x) không hề có hoạt động chung nào suốt nhiều năm, tuy nhiên bình luận của Amber về điều này đã được hồi sinh.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Amber đã được hỏi về điều này, cô đã trả lời bằng cách nhắc lại lời hứa giữa các thành viên với nhau.

“Có một lời hứa mà các thành viên F(x) đã hứa với nhau. Đó chính là “Tôi tuyệt vời nhất khi tôi tự đi trên con đường của mình, vậy nên Krystal cũng tuyệt nhất trên con đường riêng của Krystal”.”

Các thành viên đã hứa rằng kể cả khi theo đuổi sự nghiệp solo, họ vẫn sẽ ủng hộ nhau để trở nên tốt đẹp nhất.

“Cả 4 chúng tôi trở nên tốt đẹp nhất khi chúng tôi là chính mình, nên khi chúng tôi ở cạnh nhau, mọi thứ thật là tuyệt vời. Nên chúng tôi đã nói, đừng trở nên giống nhau, hãy trở nên tốt đẹp nhất theo cách của mình.”

Bên cạnh đó, Amber cũng chia sẻ rằng F(x) không chỉ đơn giản là ca hát cùng nhau. Trở thành một nhóm đã giúp cho các thành viên có thêm tình cảm chị em, tình bạn giữa họ sẽ mãi tiếp diễn.

“Với chúng tôi, F(x) không chỉ là âm nhạc và làm việc cùng nhau, đó là tình bạn và tình chị em mà chúng tôi cùng sẻ chia. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực vì MeU. Cảm ơn vì luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi.”

Dù có ra sao, Amber và các thành viên khác luôn hi vọng có thể làm được những điều tốt nhất cho fan, kể cả khi theo đuổi sự nghiệp solo.

Điều đó được thể hiện qua sự tái hợp của Amber, Luna và Krystal tại SM Town Live 2019 ở Tokyo, cũng là màn trình diễn cuối cùng của Amber với F(x) trước khi kết thúc hợp đồng.

Amber sẽ luôn được nhớ đến vì đã lật đổ sự nghiêm ngặt trong các chuẩn mực vẻ đẹp của K-pop, đặc biệt là đối với idol nữ.

Là một thành viên của F(x), cô càng sẽ luôn được nhớ đến vì đã cùng nhóm thử nghiệm những dòng nhạc đột phá tồn tại cho đến ngày nay,

Fan chắc chắn sẽ luôn ủng hộ cô cũng như hoạt động của các thành viên khác trong tương lai.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Bảng xếp hạng