SAO

YG Entertainment bị chỉ trích vì không có động tĩnh gì khi BLACKPINK đến muộn khiến David Beckham phải chờ lâu tại một sự kiện

YG vẫn im lặng về những tranh cãi gần đây.

BLACKPINK bị vướng vào một cuộc tranh cãi khi các báo cáo tuyên bố rằng các cô gái đến trễ trong một sự kiện quảng cáo nơi mà 4 mỹ nữ nhà YG sẽ gặp David Beckham trước báo giới.

Sự kiện này đã diễn ra khá đúng giờ và bắt đầu với cuộc phỏng vấn và chụp ảnh cùng David Beckham. Sự kiện tiếp theo được cho là BLACKPINK sẽ đến gặp gỡ David Beckham lần đầu tiên, nhưng BLACKPINK đã đến muộn hơn 20 phút cho sự kiện này. Một số phóng viên đã rời khỏi sự kiện vì quá mệt mỏi khi chờ đợi nhóm nhạc nữ YG gặp gỡ David Beckham.

Tuy nhiên, điều khiến vụ việc này bị thổi bùng lên là vì BLACKPINK không hề gửi lời xin lỗi đặc biệt đến các nhân viên sự kiện và các phóng viên phải chờ đợi lâu và YG Entertainment vẫn giữ im lặng về lập trường của họ trước cuộc tranh cãi.

Thay vào đó, BLINK đã đứng lên bảo vệ các cô gái, đăng tải lên những bức ảnh là bằng chứng cho thấy các cô gái đã đến đúng giờ và không phải là nguyên nhân của sự kiện trì hoãn.

Tuy nhiên, các báo cáo mới đã phỏng vấn các phóng viên có mặt tại hiện trường để khẳng định chắc chắn rằng BLACKPINK thực sự đã đến muộn.

 
“Thật đúng là BLACKPINK trễ khoảng 20 phút. Họ là lý do khiến sự kiện bị trì hoãn.”
 
– Phóng viên tại hiện trường
 
Đại diện sự kiện cũng bày tỏ sự thất vọng của mình rằng sự kiện đã bị lu mờ bởi cuộc tranh cãi về việc BLACKPINK có thực sự muộn hay không.
 
“Sự kiện quảng cáo này là để kỷ niệm David Beckham đến Hàn Quốc cho thương hiệu, nhưng thật không may là sự chậm trễ của BLACKPINK đã trở thành một chủ đề lớn hơn.”
 
–  Đại diện sự kiện

Tin tức và cư dân mạng đang chỉ trích YG Entertainment vì đã không đưa ra một tuyên bố xin lỗi hoặc giải thích bất cứ điều gì.

Các báo cáo tuyên bố rằng thật dễ dàng để giải quyết vấn đề một lần và mãi mãi nếu YG đơn giản tuyên bố rằng sự chậm trễ là không đúng sự thật hoặc xin lỗi về độ chậm trễ của nhóm.

Làm việc đúng giờ là một dấu hiệu của sự tôn trọng trong văn hóa Hàn Quốc, BLACKPINK tiếp tục phải đối mặt với phản ứng dữ dội thay vì mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa với một tuyên bố đơn giản của YG Entertainment.

 

“Các cô gái biết dù có làm gì đi chăng nữa cũng sẽ bị chỉ trích.”

“YG chỉ đơn giản là làm những gì mình muốn và BLACKPINK cũng vậy.”

“Bạn còn mong chờ gì nữa từ những tên “lừa đảo” này nữa”

“Tất nhiên. Đây là YG mà chúng tôi luôn nói về.”

“David Beckham là người duy nhất có thể cải thiện hình ảnh vì sự chậm trễ của các cô gái.”

“Chỉ vì David Beckham đã nghỉ hưu từ lâu ㅋㅋ nên họ phải nghĩ rằng họ có thể đối xử với anh ta thiếu tôn trọng ㅋㅋㅋ”

 
– Netizen Hàn Quốc
Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Thời trang