SAO

Yoon Ji Sung, thành viên đầu tiên của Wanna One đã bắt đầu nhập ngũ kể từ hôm nay

Yoon Ji Sung chính thức nhập ngũ

Vào ngày 14 tháng 5, Yoon Ji Sung đã đến trung tâm đào tạo ở huyện Hwacheon của tỉnh Gangwon để bắt đầu khóa đào tạo cơ bản của mình.

Anh mỉm cười rạng rỡ chào các fan và phóng viên. Khi được hỏi về cảm giác của anh ấy, anh ấy trả lời: “Thật khó để nói tôi cảm thấy thế nào vì tôi thực sự vẫn chưa tham gia huấn luyện. Thời tiết rất đẹp. Tôi đã cảm thấy rất tốt.”

Yoon Ji Sung đã chia sẻ rằng anh ấy không lo lắng và anh ấy biết ơn vì nhiều người quen đã liên lạc để ủng hộ anh.

Cuối cùng anh ấy nhắn gửi đến người hâm mộ BABAL của mình: “Các bạn không phải lo lắng. BABAL của chúng ta biết tôi ăn và sống tốt mà nhỉ. Tôi thực sự ổn, nhưng tôi hơi lo lắng rằng BABAL của chúng ta sẽ buồn đó. Nếu các bạn cứ nghe theo của tôi, tôi nghĩ rằng một năm rưỡi sẽ trôi qua rất nhanh, hãy chờ tôi nha”.

Yoon Ji Sung

Jeong Si Hyun, cựu thí sinh đã xuất hiện trên chương trình “Proudce X 101” mùa 2 cùng với Yoon Ji Sung, đã chia sẻ một bức ảnh và video khi Yoon Ji Sung nhập ngũ với nội dung: “Từ giờ tôi sẽ đi chơi với ai đây? Cảm xúc lẫn lộn.”

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

난 이제 누구랑 놀지? 뭔가 마음이 착잡 …^^….

Bài viết do SIHYUN JEONG (@jeongsihyun) chia sẻ vào

Jeong Si Hyun cũng tiết lộ những bức ảnh về chuyến đi tới đảo Jeju cùng với các cựu thí sinh của “Produce 101 Season 2” Lee Yoo Jin và Kim Hyeon Woo trước khi tiễn Yoon Ji Sung nhập ngũ.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

입대여행 #제주 일부러 업로드한 이유가 있었지요 바로 오늘 올리려구

Bài viết do SIHYUN JEONG (@jeongsihyun) chia sẻ vào

Tài khoản Twitter chính thức của Yoon Ji Sung đã chia sẻ hai bức ảnh tự sướng với chú thích:”Hãy gặp lại nhau trong nụ cười nhé”.

Chúc anh luôn giữ sức khỏe thật tốt và sớm trở về.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc