SAO

Yoon Jisung tuy không thể tham dự bữa tối kỷ niệm 2 năm của Wanna One nhưng anh đã làm điều tốt nhất có thể

Kỷ niệm 2 năm của Wanna One là vào ngày 7 tháng 8 và không có đủ tất cả 11 thành viên tham dự

Các thành viên đã tập trung tại một địa điểm gần Gocheok Sky Dome, một nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm của các chàng trai.

Wanna One

Yoon Jisung không thể tham dự vì nam ca sĩ hiện đang nhập ngũ, nhưng chàng leader này vẫn thể hiện “sự hiện diện của mình” tại cuộc tụ họp. Vì biết trước cuộc họp hàng năm vào ngày 7 tháng 8, Jisung đã bày tỏ mong muốn được trả tiền cho bữa tối qua một trong những người quản lý của mình. Theo người trong cuộc, Yoon Jisung đã trả tiền cho toàn bộ bữa tối mà không nói với bất kỳ thành viên nào của Wanna One hay thậm chí là công ty quản lý của mình. Đó là món quà bất ngờ của nam ca sĩ, thứ mà chàng trai này muốn thể hiện trái tim của mình với Wanna One, mặc dù chàng leader đã không ở đó.

Vào ngày 19 tháng 6, bài đăng cuối cùng của nam ca sĩ trước khi nhập ngũ, Yoon Jisung đã tải lên một bức ảnh của mình, và bày tỏ Wanna One sẽ mãi mãi ở bên nhau, và cảm ơn người hâm mộ. Nam ca sĩ cũng gắn thẻ tất cả các thành viên bằng tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

🍚

Bài viết do 윤지성 YoonJisung (@_yoonj1sung_) chia sẻ vào

Park Jihoon đã đăng tải lên một bức ảnh vào đêm hôm đó, có thể là từ buổi tụ tập, với một caption đơn giản là “Wanna One sẽ mãi mãi bên nhau”.

 

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

#우리 영원해요

Bài viết do 박지훈 Park Jihoon (@0529.jihoon.ig) chia sẻ vào

Ha Sungwoon cũng đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, với caption rằng “chàng trai này sẽ nhớ các thành viên rất nhiều, và nam ca sĩ sẽ mãi mãi biết ơn.”

 

Cũng có thông tin rằng Kang Daniel, chàng “center quốc dân” gần đây đã tiết lộ đang hẹn hò với Jihyo của TWICE, đã không tham dự buổi họp mặt. Theo báo cáo, rất khó để chàng trai này tham dự vì nam ca sĩ đã không liên lạc với các thành viên do vụ kiện với LM Entertainment. Mặt khác Lai Guanlin, chàng idol người Trung đã tuyên bố với Cube Entertainment rằng muốn chấm dứt hợp đồng, đã bay vào Hàn Quốc cùng ngày và tham dự buổi họp mặt.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

SAO

PHIM ẢNH