2PM Taecyeon và Lee Yeon Hee chính thức xác nhận tái hợp trong bộ phim mới của đài MBC ‘The Game’

Vào ngày 2 tháng 8, Đài MBC đã xác nhận rằng thành viên 2PM/diễn viên Taecyeon và nữ diễn viên Lee Yeon Hee đã được chọn vào vai nam nữ chính của một bộ phim truyền hình thứ 4 – thứ 5 sắp tới, với tựa đề ‘The Game: Toward 0 AM’ (viết tắt là ‘The Game’ ).

‘The Game’ kể về một người đàn ông có sức mạnh tâm linh độc đáo và một nữ thám tử, khi họ hợp tác để giải quyết một vụ án giết người hàng loạt. Taecyeon sẽ vào vai nhà ngoại cảm Kim Tae Pyung – sống với khả năng độc đáo để nhìn thấy khoảnh khắc một người chết khi anh ta chạm mắt với họ. Một nhân vật thông minh và sáng dạ, Kim Tae Pyung không coi khả năng của mình như một lời nguyền, luôn luôn tập trung vào việc tìm ra câu trả lời đúng. 

Đối diện với Taecyeon, Lee Yeon Hee vào vai nữ thám tử lôi cuốn Seo Jun Young. Mặc dù có bề ngoài cứng rắn, Jun Young mang một vết sẹo từ cái chết của cha cô khi còn trẻ. 

Trong khi đó, Teacyeon và Lee Yeon Hee trước đây từng hợp tác với trong bộ phim năm 2013 ‘Marriage Blue’. Họ sẽ tái hợp với tư cách bạn diễn một lần nữa sau 6 năm qua ‘The Game’, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau.

Nguồn: Allkpop

Phim ảnh

Sao