“Arthdal Chronicles” tiết lộ poster chính với 12 nhân vật

Bộ phim “Arthdal Chronicles” của đài tvN đã tiết lộ poster chính thức!

Bộ phim cuối tuần mới “Arthdal Chronicles” sẽ viết nên một câu chuyện thú vị về những anh hùng tạo ra những huyền thoại của riêng họ ở vùng đất cổ xưa có tên Arth. Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Seom, con trai của nữ quý tộc Asahon (Choo Ja Hyun) và là thành viên của bộ tộc Wahan, còn Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, người bảo vệ và là pháp sư của bộ tộc Wahan.

Với quy mô hoành tráng, dàn diễn viên siêu sao và những teaser kịch tính, bộ phim đã trở thành một vấn đề nóng hổi đối với người xem. Giữa tất cả sự phấn khích, tvN đã công bố poster chính gồm 12 thành viên cho phần đầu tiên của biên niên sử thú vị.

Trong poster, mỗi nhân vật trong số 12 nhân vật sẽ thể hiện cá tính riêng của họ. Ở trung tâm là Jang Dong Gun và Song Joong Ki đang làm say đắm khán giả với hào quang dữ dội. Là nhân vật Ta Gon, một chiến binh mơ ước chinh phục Arthdal ​​cho riêng mình, Jang Dong Gun tạo dáng ấn tượng cho poster với ánh mắt mãnh liệt. Trong khi đó, Song Joong Ki cũng thu hút khán giả bằng sự rung cảm thần bí của mình thông qua việc biến thành một thành viên của bộ tộc Wahan.

Hơn nữa, Kim Ji Won, người sẽ vào vai Tan Ya, người thừa kế của gia tộc Wahan, cũng mặc trang phục theo phong cách tương tự như Song Joong Ki với vòng hoa trên đầu, hình vẽ trên mặt và biểu cảm thú vị. Mặt khác, Taeilha, do Kim Ok Bin thủ vai, đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với ánh mắt sắc sảo của người con gái đầy tham vọng của một thủ lĩnh bộ lạc.

“Arthdal Chronicles”

Cùng với phần phụ đề “Part 1: Children of the Prophecy,” các diễn viên tài năng trong poster đã báo trước rằng một trận chiến khốc liệt sẽ diễn ra để chiếm quyền kiểm soát Arth.

Kim Eui Sung sẽ vào vai San Woong, cha của Ta Gon, và là ngườu đứng đầu liên đoàn Arthdal, trong khi Jo Sung Ha sẽ vào vai Mi Hol, cha của Taeilha, và là người đứng đầu bộ lạc của họ. Lee Do Kyung cũng khơi gợi trí tò mò bằng một bí mật ẩn giấu với việc đảm nhận vai Asalon, thành viên bộ lạc phụ trách các lễ vật và nghi lễ. Park Hae Joon trong vai Moo Baek, Park Byung Eun trong vai Dan Byuk và Shin Joo Hwan trong vai Dal Sae cũng xuất hiện trong poster với những biểu cảm nghiêm túc. Cuối cùng, Yoo Tae Oh vào vai Ragaz và Choo Ja Hyun vào vai Asahon đối lập nhau với bóng tối và ánh sáng.

Các nhân viên sản xuất cho biết, ‘Arthdal Chronicles’ đã làm việc chăm chỉ để khắc họa cuộc sống của những người cổ đại, cuộc sống, ham muốn và tham vọng với hoài bão to lớn. Xin hãy chờ đợi ‘Arthdal Chronicles’, câu chuyện định mệnh của các nhân vật.

Bộ phim giả tưởng mới của đài tvN dự kiến ​​ra mắt vào lúc 9 giờ tối (giờ địa phương) ngày 1 tháng 6.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Phim ảnh

Sao