Bên cạnh Lee Min Ho và Kim Go Eun, Jung Eun Chae cũng đã xác nhận tham gia vào dàn diễn viên phim “The King: The Eternal Monarch”

Bộ phim lãng mạn huyền bí sắp ra mắt của biên kịch Kim Eun Sook đã có thêm được sự đồng ý của Jung Eun Chae tham gia vào dàn diễn viên.

Nữ diễn viên Jung Eun Chae đã đồng ý tham gia bộ phim truyền hình sắp ra mắt “The King: The Eternal Monarch”, được viết bởi Kim Eun Sook và đạo diễn Baek Sang Hoon. Cô sẽ sánh vai cùng Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan và Kim Kyung Nam trong dàn diễn viên.

“The King: The Eternal Monarch” là một câu chuyện tưởng tượng về hai vũ trụ song song, một nơi thuộc chế độ quân chủ và một nơi thuộc nền dân chủ. Hoàng đế Lee Gon ,do Lee Min Ho thủ vai, chống lại quỷ dữ và cố gắng đóng cánh cửa đã mở ra thế giới song song, trong khi thám tử Jung Tae Eul, do Kim Go Eun thủ vai, chiến đấu để bảo vệ những người sống và những người cô yêu. Khi hoàng đế và thám tử làm việc cùng nhau trên cả hai thế giới, một chuyện tình lãng mạn bắt đầu.

Jung Eun Chae

Jung Eun Chae vào vai Gu Seo Ryung, nữ thủ tướng trẻ nhất của chế độ quân chủ Hàn Quốc dưới thời Lee Gon. Gu Seo Ryung theo đuổi sự thành công bằng mọi giá và mục tiêu mới của cô là trở thành hoàng đế, điều đó đã tạo ra sự căng thẳng giữa Lee Gon và Jung Tae Eul.

Bộ phim sẽ bắt đầu khởi quay vào cuối năm nay, và ngày ra mắt dự kiến là ​​vào khoảng nửa đầu năm 2020.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Phim ảnh

Sao