Đại diện nhà sản xuất quốc dân Lee Dong Wook xác nhận sẽ tham gia bộ phim kinh dị sắp tới

Lee Dong Wook và Im Siwan sẽ hợp tác trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài OCN, “Strangers From Hell” (tạm dịch).

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, “Strangers From Hell” là một bộ phim kinh dị về những sự cố bí ẩn mà một chàng trai gặp phải sau khi chuyển đến ký túc xá do những cư dân sống trong cùng tòa nhà gây ra.

Im Siwan trước đó đã xác nhận bộ phim này là dự án trở lại sau khi anh xuất ngũ. Anh ấy sẽ đảm nhận vai Yoon Jong Woo, một chàng trai trẻ chuyển đến Seoul từ vùng quê để làm công việc mới. Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai Seo Moon Jo, một nha sĩ sở hữu một phòng khám gần ký túc xá. Anh ấy giúp Yoon Jong Woo thích nghi với cuộc sống ở Seoul.

Im Siwan

Đội ngũ sản xuất của “Strangers From Hell” cho biết, “Với vẻ ngoài điển hình là ‘đẹp trai’ và khả năng thể hiện nhiều cảm xúc qua diễn xuất, Lee Dong Wook vô cùng phù hợp cho vai diễn nha sĩ Seo Moon Jo. Chúng tôi rất hy vọng Lee Dong Wook sẽ thể hiện khía cạnh mới của mình bằng cách tham gia vào một thể loại khác với các tác phẩm trước đây của anh ấy.

Lee Dong Wook

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Lee Chang Hee của “The Vanished,” và “The Hideout,” và được chắp bút bởi Jung Yi Do của “Save Me.”

“Strangers From Hell” dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Phim ảnh

Sao