EXO D.O. và Nam Ji Hyun là cameo trong bộ phim của Ryu Hye Young

D.O. (EXO) và Nam Ji Hyun sẽ xuất hiện trong bộ phim mới nhất của kênh truyền hình O’live!

Vào ngày 6/12, O’live cho biết, “Nam Ji Hyun và D.O. đã hoàn thành cảnh quay cameo trong bộ phim ‘Dear My Room.’ Họ sẵn sàng bỏ thời gian của mình bất chấp lịch trình bận rộn và tham gia vào việc quay bộ phim.”

Dựa trên một webtoon, “Dear My Room” kể về một người phụ nữ độc thân giữa bộn bề công việc và sử dụng thiết kế nội thất để khôi phục lại cuộc sống của chính mình và những người khác. Ryu Hye Young vào vai Shim Eun Joo, một biên tập viên, người đã từ bỏ công việc của mình và nghỉ ngơi.

D.O. và Nam Ji Hyun

D.O. và Nam Ji Hyun quyết định xuất hiện trong “Dear My Room” nhờ mối quan hệ của họ với đạo diễn sản xuất (PD) So Jae Hyun, hiện PD của “Dear My Room” và trước đây cũng đã tham gia vào “100 Days My Prince”. Nhiều staff của “Dear My Room” cũng chính là staff từng làm việc cho “100 Days My Prince”, vì vậy có tin đồn rằng các diễn viên đã vui vẻ chấp nhận đề nghị làm khách mời. Phần cameo của họ sẽ được phát sóng gần nửa sau của bộ phim.

Hai diễn viên gần đây đã đảm nhận vai chính trong bộ phim “100 Days My Prince” của đài TVN. Bộ phim đã kết thúc vào ngày 30/10 với số lượt xem cao thứ tư trong lịch sử tvN.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Drama
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.