EXO Suho, Super Junior Kyuhyun, và Lee Seok Hoon sẽ cùng xuất hiện trong một vở nhạc kịch

Super Junior Kyuhyun, EXO Suho và Lee Seok Hoon, được chọn tham gia vở nhạc kịch “The Man Who Laughs”!

“The Man Who Laughs” ra mắt vào tháng 9 năm ngoái tại Hàn Quốc và đã được công chiếu trong hai tháng. Sau sự thành công của nó, một bản diễn lại đã được xác nhận cho năm tới.

Dựa trên tiểu thuyết của Victor Hugo, “The Man Who Laughs” lấy bối cảnh nước Anh cuối thế kỷ 17 và kể câu chuyện về một người đàn ông tên Gwynplaine có khuôn mặt đáng sợ nhưng lại có trái tim thuần khiết. Vở kịch chỉ trích sự sụp đổ của công lý và nhân loại trên thế giới và làm sáng tỏ tầm quan trọng của phẩm giá và sự bình đẳng của con người.

EXO Suho, Super Junior Kyuhyun và Lee Seok Hoon, sẽ đảm nhận vai nhân vật chính Gwynplaine, một chàng trai trẻ có nụ cười bất diệt, tham gia vào một đoàn kịch đi lưu diễn.

Suho là một phần trong dàn diễn viên gốc của vở nhạc kịch năm 2018, và đây sẽ là vở nhạc kịch đầu tiên của Kyuhyun trong gần bốn năm kể từ khi “Mozart” được công diễn.

Công ty sản xuất EMK Music Company đã chia sẻ, “Vở diễn lại đã được xác nhận vào năm 2020. Cách viết và hướng đi của Robert Johanson sẽ liên quan đến sự thay đổi thứ tự các cảnh, điều này sẽ để lại ấn tượng mạnh hơn với khán giả so với bản gốc.”

Vở nhạc kịch sẽ bắt đầu diễn lại vào ngày 9 tháng 1 năm 2020 tại Nhà hát lớn Trung tâm Nghệ thuật Seoul.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Phim ảnh

TV show