GOT7 Jinyoung xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới của đài tvN

Jinyoung của GOT7 sẽ chính thức đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình mới!

Vào ngày 6 tháng 12, bộ phim “That Psychometric Guy” đã xác nhận rằng Jinyoung sẽ đóng vai chính Yi Ahn, một chàng trai trẻ với sức mạnh siêu nhiên. Nhân vật có khả năng tìm hiểu những bí mật giấu kín của bất cứ ai khi anh chạm và ngay lập tức nhìn thấy những kỷ niệm của họ. Mặc dù anh được may mắn có ngoại hình đẹp và khả năng siêu nhiên nhưng Yi Ahn lại là một chàng trai vụng về và hơi ngốc.
 
“The Guy Psychometric”, được mô tả là “một bộ phim hài lãng mạn cải trang thành phim kinh dị”, bộ phim sẽ kể về câu chuyện tình của Yi Ahn và Yoon Jae In, một cô gái sẽ làm bất cứ điều gì để giấu đi một bí mật đau đớn trong quá khứ của mình. Cả hai người sau khi bị cuốn vào một loạt các sự cố, tình cảm dần dần phát triển và học hỏi từ kinh nghiệm của nhau.
 
Nhà sản xuất của bộ phim nhận xét: “Sự rung động trẻ trung, ngây thơ, và nam tính của Jinyoung phù hợp hoàn hảo với nhân vật Yi Ahn. Trên hết, sự chân thành và tỉ mỉ của anh chàng sẽ làm nổi bật cá tính của nhân vật Yi Ahn và khiến sự quyến rũ tăng thêm gấp 3. ”
 

Jinyoung

 
Họ nói thêm: “Chúng tôi mong muốn giới thiệu với các bạn một bộ phim sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm giải trí mới mẻ và ấm áp. Xin hãy chờ đợi nó.”
 
Jinyoung lần đầu tiên xuất hiện lần đầu với vai trò diễn viên vào năm 2012, trong bộ phim “Dream High 2” của đài KBS . Anh đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như “My Love Eun Dong” và “The Legend of the Blue Sea” cũng như bộ phim năm 2017 “A Stray Goat”.
 
Bộ phim “The Guy Psychometric” hiện đang lên kế hoạch ra mắt trong nửa đầu năm 2019.
 
Bạn có vui mừng khi thấy Jinyoung trong bộ phim mới này không?
Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Drama
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.