Han Ji Min thảo luận về việc tái hợp với Nam Joo Hyuk trong bộ phim remake Nhật Bản

Han Ji Min có thể sẽ tái hợp với bạn diễn Nam Joo Hyuk trong bộ phim mới!

Vào ngày 14 tháng 5, một nguồn tin trong ngành công nghiệp phim tiết lộ, “Han Ji Min đã được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim ‘Josee’ (dịch theo nghĩa đen) và hiện đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng. Trả lời tin tức, công ty quản lý của Han Ji Min BH Entertainment tuyên bố, “Bộ phim là một trong một số rất nhiều tác phẩm cô được đề nghị. Chưa có gì được xác nhận tại thời điểm này.”

Han Ji Min

Đây là phiên bản remake của bộ phim Nhật Bản năm 2004, “Josee, the Tiger and the Fish.” Nó kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa một cô gái khuyết tật tên Josee, người được bà ngoại đẩy trong một chiếc xe đẩy, và Tsuneo, một sinh viên đại học. Mặc dù là một bộ phim độc lập, bộ phim đã nhận được rất nhiều tình cảm ở Hàn Quốc và thậm chí đã được tái phát hành vào năm 2016.

Đầu tháng 4, Nam Joo Hyuk đã được xác nhận cho vai Tsuneo. Nếu Han Ji Min xác nhận vào vai nữ chính, đây sẽ là tác phẩm đầu tiên của cô với nam diễn viên kể từ khi cùng nhau tham gia bộ phim “Radiant” của đài JTBC.

Nam Joo Hyuk

Khi nghe tin tức về bản remake, Tsumabuki Satoshi, người đóng vai Tsuneo trong bộ phim gốc, cho biết, “Tôi rất vui vì một tác phẩm có sự góp mặt của tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sẽ được làm lại. Tôi tin rằng đây là bằng chứng cho thấy bộ phim có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, dù chỉ là một chút. Tôi chắc chắn sẽ đi xem nó sau khi mọi thứ được hoàn thành.”

“Josee” sẽ được đạo diễn bởi Kim Jong Kwan, cha đẻ của hàng loạt bộ phim, bao gồm phân đoạn “Walking at Night” trong bộ phim “Persona” của Netflix và “The Table.” Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 10 và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm tới.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Phim ảnh

Sao