INFINITE Sungjong và Jang Hui Ryoung xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim mới của SBS

Sungjong của INFINITE và Jang Hui Ryoung sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim mới! 

Vào ngày 5/12, Woollim Entertainment, công ty quản lí của Sungjong và công ty của Jang Hui Ryoung – JYP Entertainment – đã xác nhận sự tham gia của họ trong bộ phim ngắn sắp tới của SBS “Nurse Who Suddenly Appeared”.

Nurse Who Suddenly Appeared

Bộ phim là một câu chuyện tình tưởng tượng về một người con gái có thể nhìn thấy cái chết ở những người gặp tai nạn và một bác sĩ tâm thần, người đã tìm thấy hạnh phúc thật sự sau một sự sụp đổ trong cuộc sống.

Sungjong đã được chọn vào vai Woo Hyun Woo, một bác sĩ tâm thần ban đầu làm việc tại một bệnh viện đa khoa lớn nhưng cuối cùng lại điều hành một phòng khám tư nhân. Jang Hui Ryoung sẽ đóng vai Bae Soo Ah, một y tá xuất hiện với vẻ tươi sáng nhưng đã mất gia đình và bị thương ở mắt do một tai nạn xe hơi. Sau khi được cấy ghép giác mạc, cô có khả năng nhìn thấy cái chết.

Sungjong

Jang Hui Ryoung

Trước đây, Sungjong đã tham gia trong chương trình thiếu nhi “The Unlimited Show”, nhưng đây sẽ là vai diễn phim truyền hình chính thức đầu tiên của anh ấy. Jang Hui Ryoung hiện đang đóng vai chính trong “Priest” của đài OCN và đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình như “Uncontrollably Fond”, “20th Century Boy and Girl” và “Wok of Love.” Cô ấy cũng xuất hiện trong “Encounter” của tvN với vai trò là bạn gái của Jung Woo Suk (Jang Seung Jo), người chồng cũ của nhân vật Cha Soo Hyun của Song Hye Kyo. 

“Nurse Who Suddenly Appeared” dự kiến sẽ phát sóng vào cuối tháng 12.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Drama
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.