Jang Dong Yoon và Kim So Hyun tỏa sáng trong poster đầu tiên cho “Tale of Nok-Du”

Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba sắp tới của đài KBS2, “Tale of Nok-Du”, đã phát hành poster nhân vật đầu tiên của Jang Dong Yoon và Kim So Hyun!

“Tale of Nok-Du” được dựa trên webtoon và sẽ là một bộ phim lịch sử về một người đàn ông tên là Jeon Nok Du (do Jang Dong Yoon thủ vai), người đã cải trang thành một phụ nữ bí ẩn để tham gia vào một ngôi làng của các goá phụ bí ẩn. Ở đó, anh sẽ gặp Dong Dong Joo (do Kim So Hyun thủ vai), một cô gái ghét phải trở thành một kỹ nữ nhưng lại có thể làm ra bất cứ thứ gì.

Jang Dong Yoon

Poster nhân vật mới cho thấy Jang Dong Yoon biến hình khi anh cải trang thành phụ nữ. Câu khẩu hiệu trên poster của anh ấy có ghi, “Một người đàn ông ăn mặc như một người phụ nữ bí mật, Jeon Nok Du” và anh đang nhìn về phía trước với đôi mắt sâu thẳm và đầy bí ẩn. Jeon Nok Du rất thông minh và là bậc thầy về võ thuật, anh đang che giấu một bí mật chết người khi một loạt các sự kiện khiến anh cải trang thành một góa phụ và gia nhập một ngôi làng của goá phụ.

Kim So Hyun

Kim So Hyun có một nụ cười ấm áp trên khuôn mặt của cô ấy, và mái tóc ngắn không đều là thương hiệu của nhân vật mà cô ấy thủ vai. Mặc dù Dong Dong Joo không có kỹ năng để trở thành một kỹ nữ, cô ấy không thể đứng yên khi nhìn thấy sự bất công, và cô ấy không ngại nói lên suy nghĩ của mình. Cặp đôi xuất hiện để mang lại tiếng cười cho người xem với những tính cách hoàn toàn khác nhau.

Các nhân viên sản xuất của “Tale of Nok-Du” đã cho biết, “Phản ứng hoá học của Jang Dong Yoon và Kim So Hyun tốt hơn mong đợi. Họ đã không chỉ thể hiện được sự quyến rũ của webtoon ban đầu, mà họ còn đặt cái nhìn của riêng họ lên nhân vật. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ cảm thấy được sự lãng mạn khi họ phải trải qua nhiều tình huống bất ngờ.”

“Tale of Nok-Du” sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 9 và sẽ có trên Viki với phụ đề tiếng Anh.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Phim ảnh

MV mới