Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin xác nhận tham gia vào bộ phim tình cảm sắp tới

Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin sẽ hợp tác với nhau trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài KBS “When the Camellia Blooms”!

Gong Hyo Jin sẽ đảm nhận vai Dong Baek, một người phụ nữ ngây thơ nhưng ngoan cường, làm việc chăm chỉ để sống cuộc sống của mình bất chấp những phán xét xung quanh. Mặc dù chưa từng được yêu, cô ấy lại biết cách trao đi tình yêu và là người mà bạn không thể không sa vào lưới tình một khi biết cô ấy.

Mặt khác, “When the Camellia Blooms” ‘là dự án đầu tiên của Kang Ha Neul kể từ khi anh xuất ngũ. Anh sẽ vào vai Hwang Yong Shik, một người đàn ông chính trực và trung thực nhưng sở hữu một vẻ gợi cảm độc đáo.

Kang Ha Neul

“When the Camellia Blooms” khám phá câu hỏi rằng liệu một người có thể trở thành phép màu cho người khác hay không. Một nhà sản xuất của bộ phim đã tuyên bố, “Câu chuyện sẽ thể hiện sự lãng mạn ấm áp và tươi mới nhất của mùa thu thông qua sự tác hợp mạnh mẽ của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục dự đoán và quan tâm đến bộ phim.”

Gong Hyo Jin

Bộ phim có sự tham gia của lực lượng sáng tạo bao gồm biên kịch Im Sang Choon, người từng tạo ra “Fight My Way,” và đạo diễn Cha Young Hoon của “Uncontrollably Fond” và “Are You Human, Too?”, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

PHIM ẢNH

SAO