Nam thần “Tuổi Thanh Xuân”, Kang Tae Oh tham gia vào bộ phim lịch sử hài lãng mạn do Kim So Hyun và Jang Dong Joon thủ vai chính

Nam diễn viên Kang Tae Ho đã gia nhập đoàn làm phim “Nok Du Chronicle” của đài 2TV cùng Kim So Hyun và Jang Dong Yoon, dựa trên một webtoon cùng tên.

Bộ phim kể về mối tình lãng mạn độc đáo giữa một người đàn ông tên Jeon Nok Du (do Jang Dong Yoon thủ vai), người cải trang thành phụ nữ để vào một tập thể nữ bí ẩn, và một gisaeng tên Dong Dong Joo (do Kim So Hyun thủ vai), người không muốn bất cứ thứ gì ngoài việc trở thành một gisaeng (nữ công thần).

Jang Dong Joon

Kim So Hyun

Kang Tae Oh tham gia bộ phim với vai Cha Yul Mu, một người đàn ông có ngoại hình hoàn hảo và tài năng đặc biệt về nấu ăn. Nhưng đằng sau người đàn ông ngọt ngào và dịu dàng mà anh ta thể hiện với thế giới là một người có rất nhiều bí mật. Mặc dù anh ấy là đối tượng của nhiều người phụ nữ, tình yêu có mặt ở mọi nơi anh ấy bước qua, anh chỉ để mắt đến Dong Dong Joo, người mà anh ấy có một mối liên hệ từ thời thơ ấu đặc biệt.

Kang Tae Oh

Kang Tae Oh, thành viên của 5urprise, người gần đây đã xuất hiện trong bộ phim “My First First Love” của đài Netflix, với bộ ba diễn viên chính Ji Soo, DIA Jung Chaeyeon, và B1A4 Jinyoung.

Nguồn tin từ đoàn phim “Nok Du Chronicle” cho biết, “Với sự tham gia của Jang Dong Yoon, Kim So Hyun và Kang Tae Oh, chúng tôi đã hoàn thành dàn diễn viên hoàn hảo cho một bộ phim lịch sử dành cho giới trẻ. Bạn có thể mong đợi sự độc đáo đến từ ‘Joseon rom-com’, mà ba diễn viên sẽ tạo ra.”

“Nok Du Chronicle” lên sóng vào tháng 9 năm nay.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Phim ảnh

Sao