Kim Soo Hyun cân nhắc trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn ‘Encounter’

Kim Soo Hyun có thể sẽ sớm tham gia một bộ phim mới!

Vào ngày 17 tháng 10, Ilgan Sports đã trích dẫn một nguồn tin trong ngành giải trí và cho biết Kim Soo Hyun sẽ tham gia vào một bộ phim truyền hình mới của đài tvN có tựa đề là “Psycho But It’s Okay”, dự kiến lên sóng vào nửa đầu năm tới.

Nguồn tin từ nam diễn viên, công ty Keyeast chia sẻ với Newsen, “‘Psycho But It’s Okay’ của đài tvN là một trong những bộ phim mà cậu ấy đang cân nhắc.”

Theo tờ Ilgan Sports, “Psycho But It’s Okay” là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần, người sống với số tiền 8 triệu won một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông chối bỏ tình yêu và một người phụ nữ không biết đến tình yêu là gì, họ sẽ bất chấp số phận và yêu nhau, tìm ra tâm hồn và tính cách của nhau trong khoảng thời gian này.

Nếu Kim Soo Hyun chấp nhận lời đề nghị, anh sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông hoàn hảo với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều điều khác. Anh có một người anh trai bị tự kỷ và hơn anh 8 tuổi.

“Psycho But It’s Okay” sẽ được đạo diễn bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo của “Don’t Dare to Dream” và “Encounter” và được chắp bút bởi Jo Yong của “Jugglers.”

Đây có thể trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Kim Soo Hyun sau gần 5 năm kể từ “Producer” vào năm 2015. Nam diễn viên gần đây đã góp mặt trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN “Hotel Del Luna.”

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Phim ảnh

Thời trang