Lee Dong Wook thể hiện biểu cảm khuôn mặt đáng sợ của mình trong teaser bộ phim ‘Hell Is Other People’.

Bộ phim truyền hình bí ẩn kinh dị sắp tới của OCN ‘Hell Is Other People’ đã phát hành teaser đầu tiên của loạt phim có sự tham gia của Lee Dong Wook!

Trong bộ phim, dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, Lee Dong Wook đóng vai một nha sĩ tên Seo Moon Jo – một nhân vật chính của bộ phim không tồn tại trong webtoon. Trong teaser bộ phim bắt đầu bằng hình ảnh nhân vật chính, Seo Moon Jo bắt đầu như mọi nha sĩ bình thường khác, trước khi Anh nói trong một cuộc điện thoại ngắn gọn, “Tôi sẽ phải quay lại ngay khi tôi nghỉ làm tối nay.”

Seo Moon Jo sau đó “trở về” với một khu chung cư tồi tàn, không phù hợp với một nha sĩ khá giả, nơi một chàng trai trẻ đang ngồi một mình tại một gian bếp chung – một người hàng xóm mới tên Yoon Jong Woo (Siwan). Seo Moon Jo tiếp cận Yoon Jong Woo một cách im lặng, khiến chàng trai trẻ giật mình vì cảm giác có người phía sau và hỏi, “Cậu mới tới phải không?”

Yoon Jong Woo trả lời: “Vâng. Xin anh chiếu cố.” Seo Moon Jo trở lại, “Ừm, tôi sẽ chăm sóc cậu.” ‘Hell Is Other People’ của đài OCN dự kiến ​​ra mắt vào ngày 31 tháng 8 lúc 10:30 giờ tối giờ Hàn Quốc.

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Phim ảnh

Video