Lee Min Ho xác nhận sẽ tái hợp với biên kịch “Heirs” Kim Eun Sook trong phim mới

Lee Min Ho và Kim Eun Sook sẽ hợp tác lần nữa!

Ngày 7 tháng 5, công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures đưa ra thông báo rằng Kim Eun Sook đang chuẩn bị cho dự án phim sắp tới, tên gọi tạm thời là “The King: The Eternal Monarch”, với vai nam chính thuộc về Lee Min Ho.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu 2020 và sẽ do đạo diễn Baek Sang Hoon thực hiện. Trước đó đạo diễn đã làm việc với Kim Eun Sook trong siêu phẩm truyền hình “Descendants of the Sun.” Lee Min Ho cũng đã hợp tác với Kim Eun Sook vào 2013 với “Heirs”.

Lee Min Ho

Đây là dự án đầu tiên được thông báo của Lee Min Ho sau khi anh chàng xuất ngũ vào tháng 4. Thông báo của Hwa&Dam cho biết, “Đây là lần thứ hai chúng tôi hợp tác với nhau sau ‘Heirs’. Cậu ấy là diễn viên mà chúng tôi có thể tin tưởng. Các bạn có thể trông chờ vào sự trưởng thành và chiều sâu mà cậu ấy thể hiện trong ‘The King: The Eternal Monarch.’”

Lee Min Ho

“The King: The Eternal Monarch” là một bộ phim về thế giới song song. Trong thế giới này, hoàng đế Hàn Quốc đang tìm cách đóng cánh cổng thế giới lại, tuy nhiên ở một thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc lại đang tìm cách mở ra để bảo vệ cuộc sống và những người mình yêu thương.

Yoon Ha Rim, đại diện của công ty sản xuất cho biết, “Vẫn chưa điều gì được quyết định về việc sẽ phát sóng trên đài nào. Nhưng chúng tôi có đạo diễn và nam chính, chúng tôi sẽ bắt đầu ghi hình vào nửa cuối năm nay.”

Bạn có hào hứng trước sự trở lại của Lee Min Ho và Kim Eun Sook không?

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Phim ảnh

Sao