MBC tung poster mới cho bộ phim truyền hình sắp khởi chiếu với sự góp mặt của Kwak Dong Yeon

Đài MBC tung loạt áp phích mới của bộ phim mà Kwak Dong Yeon, Park Se Wan,… tham gia.

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của MBC, “No Second Chance” đã phát hành hai poster mới!

“No Second Chance” xoay quanh những vị khách tại Paradise Inn, nằm ở trung tâm Seoul. Họ là những người mơ ước được trở lại trên đôi chân của mình bằng cách vượt qua những thất bại và nỗi đau. Kwak Dong Yeon vào vai của Na Hae Joon, người thừa kế một khách sạn năm sao bên kia đường của Paradise Inn. Park Se Wan “trở thành” Geum Bak Ha, một cô gái thông minh và xuyên suốt bộ phim, cô nàng này sẽ tìm thấy sự an ủi vào khoảng thời gian khó khăn nhất trong nhà trọ gia đình, và Ye Ji Won và Oh Ji Ho là bạn cùng phòng.

13 nhân vật chính và phụ của bộ phim đều xuất hiện ở tấm poster đầu tiên: Kwak Dong Yeon, Yoon Yeo Jung, Oh Ji Ho, Ye Ji Won, Park Se Wan, Song Won Seok, Park Ah In, Joo Hyun, Han Jin Hee, Park Joon Geum, Hwang Young Hee, Jung Suk Yong và Go Soo Hee. Đặc biệt, Yoon Yeo Jung tỏa sáng trong vai Bok Mak Rae, CEO của Paradise Inn, khi cô nàng đứng giữa và trở thành trung tâm của bức hình. Các diễn viên khác cũng thể hiện tính cách các nhân vật của họ, những đặc điểm và nét quyến rũ độc đáo. Ngoài ra, tông màu vàng và xanh lá cây đã phần nào biến bầu không khí trở nên sinh động hơn.

Ở tấm poster thứ hai, Park Se Wan, Kwak Dong Yeon, Oh Ji Ho, Ye Ji Won, Park Ah In và Song Won Seok đứng trước Paradise Inn. Tất cả đều mặc trang phục màu be và tạo dáng tự nhiên như các cặp đôi cnafg làm tăng sự thích thú tò mò về bộ phim này.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ, “ “No Second Chance” kể về câu chuyện của những vị khách sống tại Paradise Inn. Thông qua các nhân vật độc đáo và đa dạng, người xem có thể đồng cảm, cùng khóc cùng cười với những thực tế đau đớn mà họ phải đối mặt” . Đoàn làm phim cũng hy vọng người xem hãy dành thật nhiều tình cảm cho bộ phim vì “No Second Chance” sẽ sớm được khởi chiếu

“No Second Chance” ra mắt khán giả vào ngày 2 tháng 11 lúc 9:05 tối (theo giờ KST).

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Phim Ảnh

Âm Nhạc