IU và Yeo Jin Goo khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích với lần xuất hiện đầu tiên trong teaser của “Hotel Del Luna”.

IU và Yeo Jin Goo đã xuất hiện trong teaser thứ 2 của bộ phim truyền hình sắp tới trên tvN, “Hotel Del Luna”.

Được viết bởi cặp chị em Hong nổi tiếng, bộ phim có sự tham gia của IU trong vai Jang Man Wol, CEO xinh đẹp nhưng tham lam của Hotel del Luna, người đã bị mắc kẹt ở đó trong suốt một thiên niên kỷ sau một tai nạn, và Yeo Jin Goo trong vai Goo Chan Sung, người quản lý mới của khách sạn. Jang Man Wol chỉ có thể thoát khỏi khách sạn nếu cô ấy tìm thấy một người phạm tội nặng hơn cô ấy, nhưng cô ấy không thể nhớ tội của mình là gì. Trong khi đó, cô phải điều hành khách sạn với những khách hàng chỉ là ma quỷ.

IU

Teaser bắt đầu với cảnh đêm của Seoul và một mặt trăng khổng lồ mọc trên bầu trời. Với mái tóc được tạo kiểu gọn gàng, Yeo Jin Goo xuất hiện trong bối cảnh của Hotel del Luna. Hotel del Luna xuất hiện với những hồn ma lang thang, vì vậy vẫn còn là một bí ẩn về cách mà người sống Goo Chan Sung có thể làm việc như một quản lí khách sạn ở đó. IU xuất hiện tiếp theo, trông giống như mô tả chính xác của một chủ sở hữu thanh lịch và xinh đẹp của một khách sạn dành cho ma quỷ.

Yeo Jin Goo

Nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ, “Chúng tôi tiết lộ teaser của các diễn viên IU và Yeo Jin Goo mà tất cả khán giả của chúng tôi đã luôn chờ đợi. Phản ứng hóa học của họ là tuyệt vời đến mức các nhân viên trên trường quay đều bị mê hoặc bởi họ. Xin hãy chờ đợi những video sẽ được tiết lộ lần lượt. Vào tháng 7, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một câu chuyện đặc biệt và thú vị mà bạn sẽ tìm thấy ngay trên con hẻm của mình. Chúng tôi mong mọi người sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho bộ phim.”

Trong khi đó, phim đã được tiết lộ rằng câu chuyện về một khách sạn dành cho ma quỷ là ý tưởng ban đầu đằng sau bộ phim truyền hình năm 2013 của Hong Sisters. 6 năm sau, vào tháng 7 năm 2019, câu chuyện sẽ được trình bày theo cách riêng của nó qua bộ phim “Hotel del Luna”.

Xem teaser  “Hotel del Luna” tại đây!

 

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Phim ảnh

Âm nhạc